time

Ứng dụng giúp nhân viên văn phòng giải quyết câu hỏi ‘Trưa nay ăn gì?’
"Trưa nay ăn gì?" luôn là câu hỏi muôn thuở của nhân viên văn phòng. Thực tế hiện nay, câu hỏi này “ám ảnh" đến mức nhiều bạn trẻ GenZ xem nó như một cụm từ khóa mà mỗi lần nhắc đến là một lần mệt mỏi vì không biết phải chọn câu trả lời gì.
 • Những quốc gia không muốn khách du lịch đến ồ ạt
  Nhiều quốc gia áp dụng thuế cho khách du lịch để giảm thiểu tình trạng quá tải nhằm cân bằng lợi ích kinh tế với việc bảo tồn di sản, thiên nhiên. Các loại thuế được thiết kế để hạn chế tác động tiêu cực, chẳng hạn như suy thoái môi trường và quá tải hạ tầng địa phương.
 • Play Store tràn lan app kiếm tiền lừa đảo hàng triệu người dùng
  Những chiêu trò lừa đảo đội lốt app sức khỏe, đếm bước chân, tạo thói quen, ép người dùng xem một loạt video quảng cáo nhưng chẳng nhận lại được gì.
 • Ca sĩ Nhi Nhi – Cô nàng xinh đẹp sở hữu những bản cover triệu view
  Ca sĩ Gia Nhi Nhi tên thật là Mạc Gia Nhi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Cô được khán giả biết đến qua những bản cover trên Youtube. Không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, mà Nhi Nhi còn sở hữu giọng hát ngọt ngào. Với sự kiên trì, nỗ lực cô nàng đã chinh phục được nhiều khán giả bằng giọng hát của mình.
 • Google dùng AI để dịch chữ bác sĩ
  Một công cụ dịch bằng trí tuệ nhân tạo sẽ được tích hợp vào Google Lens, hỗ trợ người dùng dịch các bản viết tay nguệch ngoạc khó đọc như đơn thuốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO