Tìm thấy thi thể nữ kế toán bệnh viện nhảy sông tự vẫn

Nguyễn Duy| 27/05/2022 16:09

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ kế toán Bệnh viện đa khoa Tây Bắc Nghệ An trên sông Hiếu. Đây là người phụ nữ nghi nhảy sông Hiếu tự tử vào chiều 26/5.

Chiều 27/5, thông tin từ UBND phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị M.T.L.H. (SN 1984), trú tại phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa. Nạn nhân được xác định là người phụ nữ nhảy sông Hiếu tự tử vào chiều 26/5. Thi thể chị H. được tìm thấy mắc trong bụi tre cạnh bờ sông, cách chân cầu Hiếu 2 khoảng 1km.

Tìm thấy thi thể nữ kế toán bệnh viện nhảy sông tự vẫn - 1

Tài sản cá nhân chị H. để lại trên bờ sông (Ảnh: C.H).

"Ở địa phương, gia đình chị H. luôn vui vẻ, hòa đồng với bà con lối xóm. Chồng chị H. là một giáo viên trên địa bàn. Nghe nói trước khi tự tử, chị H. có nhắn tin cho chồng, không rõ nội dung như thế nào", lãnh đạo UBND phường Hòa Hiếu cho biết.

Phía Bệnh viện đa khoa Tây Bắc Nghệ An xác nhận, chị H. là kế toán của đơn vị. Hiện chưa rõ nguyên nhân chị H. có hành động dại dột.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 14h ngày 26/5, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an Nghệ An nhận được tin báo có người nghi tự tử ở sông Hiếu, đoạn qua xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa. Tại bờ sông, lực lượng chức năng phát hiện chiếc ví trong đó có giấy tờ mang tên M.T.L.H. Bên cạnh chiếc ví có đôi dép, đồng hồ và một số giấy tờ tùy thân khác.

Tìm thấy thi thể nữ kế toán bệnh viện nhảy sông tự vẫn - 2

Người thân có mặt dưới chân cầu Hiếu 2 để chuẩn bị đưa thi thể chị H. lên bờ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tìm thấy thi thể nữ kế toán bệnh viện nhảy sông tự vẫn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO