Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ

06/10/2020, 16:26

Thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ được lực lượng cứu hộ tìm thấy cách hiện trường ban đầu khoảng 1km.

Ngày 6/10, lực lượng cứu hộ, cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC (PC07) Công an TPHCM cho biết đã bàn giao thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ (giáp quận 1, 4, 5 và 8) cho lực lượng chức năng để phục vụ công tác điều tra. 

Danh tính nạn nhân được xác định là ông T.H., sinh năm 1983, ngụ quận 4.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ - 1
Lực lượng cứu nạn, cứu hộ triển khai đội hình tìm kiếm thi thể người đàn ông

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 5/10, người dân đi đường phát hiện một người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ xuống kênh Tàu Hủ - Bến Nghé. Sau đó, nạn nhân bị nước cuốn trôi khoảng 100m rồi chìm hẳn xuống nước và mất tích.

Nhận được tin báo, Tổng đài 114 đã nhanh chóng điều động 1 xe cứu nạn, cứu hộ, 1 xe cấp cứu, 1 cano cùng 20 cán bộ chiến sỹ của Phòng PC07 đến hiện trường triển khai các đội hình tìm kiếm nạn nhân.

Quảng cáo

Do trời mưa to và ngoài sông lớn nên luồng nước cuốn mạnh, gây khó khăn cho lực lượng tìm kiếm. Hơn 3 giờ sau, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy xác của nạn nhân nhảy cầu, cách vị trí ban đầu khoảng 1km. Qua xác minh, nạn nhân là ông H..

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã bàn giao thi thể ông H. cho cơ quan chức năng để phục vụ công tác điều tra trước khi giao cho gia đình lo hậu sự.  

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ