Tìm thấy thi thể cán bộ Viện Khoa học thủy lợi miền Nam rơi xuống biển

Nhật Linh Đan| 22/12/2022 14:52

Khi đang kiểm tra trên bờ kè thì sóng biển đánh vào khiến 2 cán bộ của Viện Khoa học thủy lợi miền Nam rơi xuống biển. Một người được cứu kịp thời, còn người kia mất tích.

Ngày 22/12, Văn phòng Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh L.Đ.T.D. (39 tuổi, cán bộ Viện Khoa học thủy lợi miền Nam) lúc 10h cùng ngày.

Trưa 21/12, đoàn tư vấn thiết kế thuộc Viện Khoa học thủy lợi miền Nam gồm 7 người ra bờ kè chắn sóng bờ biển thuộc xã Tam Giang Đông (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau) để khảo sát.

Khoảng 13h30 cùng ngày, khi đoàn đang kiểm tra trên bờ kè thì sóng to đánh vào khiến anh P.Đ.D. (28 tuổi) và anh L.Đ.T.D. (39 tuổi) rơi xuống biển. Ngay sau đó, anh Đ.D. được những người đi cùng kịp thời cứu vớt, còn anh T.D. mất tích.

Lực lượng chức năng địa phương nhận được tin báo đã huy động người và phương tiện đến hiện trường tìm kiếm. Tuy nhiên, do thời tiết xấu, việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn nên có lúc lực lượng chức năng phải tạm dừng.

Đến sáng 22/12, đoàn tiếp tục tìm thì phát hiện thi thể của anh T.D. cách hiện trường tai nạn khoảng 100m.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tìm thấy thi thể cán bộ Viện Khoa học thủy lợi miền Nam rơi xuống biển
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO