Tìm thấy đồng hồ Patek Philippe 300 triệu đồng bị mất ở sân bay Phú Quốc

Hoàng Tùng| 10/06/2023 00:38

Ngày 9/6, Công an tỉnh Kiên Giang xác nhận, cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá gần 300 triệu đồng mà khách báo mất ở sân bay Phú Quốc hồi cuối năm 2022.

Công an Kiên Giang đang làm các thủ tục thông báo cho bị hại, vì người mất đồng hồ đang ở nước ngoài. Hiện nhà chức trách chưa thông tin chính thức nguyên nhân chiếc đồng hồ bị mất và nơi tìm thấy.

Ngày 25/12/2022, gia đình chị M.T.T rời Phú Quốc để về TPHCM. Sau khi làm thủ tục, chị cùng chồng đến khu vực kiểm soát an ninh để vào khu vực chờ. Tại đây, chị để chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe trị giá 278 triệu đồng vào túi xách của khách, sau đó đặt vào khay và đưa qua máy soi chiếu.

Hành khách đi qua cửa soi chiếu an ninh nhưng khi tới đầu bên kia, người này phát hiện chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe của mình đã không còn trong túi, kiểm tra các khay xung quanh cũng không có.

Sự việc sau đó được chị T. trình báo với công an sở tại. Đến chiều 30/12/2022, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã trích xuất camera, gửi 4 đoạn clip, 3 tấm ảnh liên quan cho công an.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tìm thấy đồng hồ Patek Philippe 300 triệu đồng bị mất ở sân bay Phú Quốc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO