Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù ở Hà Nội

Hải Nam| 01/03/2024 11:58

Theo lãnh đạo địa phương, người nhà đã tìm thấy 4 mẹ con tại tỉnh Vĩnh Phúc. Lúc 11h10, lực lượng chức năng rút khỏi hiện trường.

Liên quan vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (quận Long Biên, Hà Nội) gây xôn xao dư luận, trao đổi với phóng viên Dân trí lúc 11h ngày 1/3, lãnh đạo UBND phường Thượng Thanh (quận Long Biên) cho biết 4 mẹ con đã được tìm thấy trong tình trạng khỏe mạnh.

Theo vị lãnh đạo, người nhà đã phát hiện 4 mẹ con trên ở tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước đó, khoảng 5h cùng ngày, Đội cảnh sát đường thủy số 2 (Phòng CSGT Hà Nội) nhận được tin báo trên cầu Đông Trù (quận Long Biên) có 4 đôi dép, trong đó có cả dép của trẻ con, nghi có người nhảy cầu.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù ở Hà Nội - 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm 4 người được thông báo mất tích (Ảnh: Hải Nam).

Hàng chục cán bộ chiến sĩ, lực lượng cứu hộ, trục vớt được huy động tới 2 bờ sông Đuống, đoạn gầm cầu Đông Trù để tìm kiếm 4 người.

Ở trên cầu, một chiếc Hyundai i10 được cho là của người mẹ dừng đỗ, gần đó là 4 đôi dép. Người dân còn tìm thấy một bức thư "tuyệt mệnh", ký chữ "Hằng" ở cuối thư.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù ở Hà Nội - 2

Người dân hiếu kỳ đứng xem vụ việc (Ảnh: Hải Nam).

Ghi nhận của phóng viên Dân trí, ngoài lực lượng chức năng, hàng chục người dân cũng xuất hiện tại địa điểm trên. Lúc 11h10, lực lượng chức năng trở về, dừng công tác tìm kiếm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù ở Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO