Tìm kiếm 2 bé gái ở TPHCM mất liên lạc với gia đình nhiều ngày

Hoàng Thuận| 03/01/2023 15:09

Hai bé gái đi chơi gần nhà rồi mất liên lạc, gia đình lo lắng, tìm kiếm hơn 5 ngày nhưng chưa có kết quả. Vụ việc đã được trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 3/1, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) đang lập hồ sơ, xác minh vụ 2 bé gái được gia đình trình báo mất liên lạc nhiều ngày.

Tìm kiếm 2 bé gái ở TPHCM mất liên lạc với gia đình nhiều ngày - 1

Chị Thúy in tờ rơi dán khắp nơi để tìm con gái (Ảnh: T.K.).

Hai bé gái bị mất liên lạc là Nguyễn Bảo Như (6 tuổi) và T.B.L. (11 tuổi), cùng tạm trú ở ấp 4, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh.

Chị Nguyễn Thanh Thúy (26 tuổi, quê Kiên Giang, mẹ bé Như) cho biết, trưa 28/12, con gái chị và L. cùng một số bé khác trong xóm trọ, ra khu vực đường Trịnh Như Khuê (gần chợ Bình Chánh, cách nhà trọ khoảng 50m) để vui chơi.

Đến khoảng 14h cùng ngày, không thấy cháu Như về nhà, gia đình chia nhau tìm khắp nơi nhưng không thấy. Thời điểm này, bé gái L. cũng đi đâu không rõ.

"Mấy ngày nay, cả nhà tôi bỏ việc để đi kiếm ở các quận, huyện khác nhưng không có tin tức gì của cháu. Tôi dán tờ rơi tìm trẻ lạc, đăng thông tin lên các hội nhóm trên mạng xã hội để hỗ trợ tìm kiếm", chị Thúy cho hay.

Tìm kiếm 2 bé gái ở TPHCM mất liên lạc với gia đình nhiều ngày - 2

Khu vực 2 bé gái vui chơi cùng bạn rồi mất liên lạc với gia đình (Ảnh: T.K.).

Hiện gia đình của 2 bé gái đã đến Công an xã Bình Chánh trình báo, nhờ giúp đỡ.

Đại diện Công an xã Bình Chánh cho biết hồ sơ đã được chuyển lên Công an huyện Bình Chánh thụ lý theo thẩm quyền.

Lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm ở khu vực 2 bé gái vui chơi và trích xuất camera an ninh lân cận nhưng chưa có thông tin cụ thể.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tìm kiếm 2 bé gái ở TPHCM mất liên lạc với gia đình nhiều ngày
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO