TikTok ra mắt nguồn tài nguyên an toàn cho các gia đình

Tuấn Anh | 13/08/2021, 17:41

Hôm nay, TikTok chính thức giới thiệu Trung tâm An toàn, cập nhật hướng dẫn và nguồn tài nguyên mới nhất, hỗ trợ các gia đình định hướng và giáo dục con khi hoạt động trên nền tảng này.

tiktok.jpg

Hướng dẫn cho Người giám hộ

Hướng dẫn cho Người giám hộ là nơi các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu mọi thông tin về TikTok. Cụ thể, hướng dẫn bao gồm cách sử dụng nền tảng, các công cụ hỗ trợ an toàn và quyền riêng tư như tính năng Gia đình Thông minh, và các nguồn tài nguyên khác để giải đáp câu hỏi thường gặp về an toàn trực tuyến.

image001.jpg

Tài nguyên về giáo dục và cách để ngăn chặn hành vi bắt nạt

TikTok là một cộng đồng toàn cầu, nơi mọi người có thể thoả sức sáng tạo. Vì vậy, việc ngăn chặn các hành vi và nội dung mang tính bắt nạt, quấy rối là vô cùng quan trọng nhằm giúp người dùng thực sự cảm thấy an toàn và tự tin để thể hiện bản thân.

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của gia đình và cộng đồng về bắt nạt trực tuyến, TikTok đã phối hợp với các chuyên gia hàng đầu, bao gồm Trung tâm Nghiên cứu Bắt nạt Trực tuyến, Mạng lưới Tin tức Gia đìnhHội Đồng Cố vấn Nội dung của TikTok Hoa Kỳ để phát triển một hướng dẫn chi tiết về cách chống lại nạn bắt nạt. Hướng dẫn cung cấp cho người dùng những thông tin và công cụ cần thiết để ngăn chặn hành vi bắt nạt, quấy rối, cũng như các nguồn tài nguyên được dịch ra nhiều thứ tiếng cho những người cần sự giúp đỡ tại mỗi quốc gia.

image003(1).jpg

Video giới thiệu cách TikTok tiếp cận những vấn đề về an toàn

Giờ đây, phụ huynh có thể tìm hiểu về toàn bộ hệ sinh thái an toàn của TikTok thông qua các video hướng dẫn trên Trung tâm An toàn, Tiêu chuẩn Cộng đồng và nhiều nguồn tài nguyên khác.

image005.jpg

Thông tin về hợp tác giữa TikTok và các đối tác an toàn trên thế giới

Mọi vấn đề sẽ chỉ được giải quyết tốt nhất khi có sự chung tay của cộng đồng. TikTok mở rộng mối quan hệ hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn như Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Văn học Truyền thông (NAMLE), Hiệp hội Quốc gia về Rối loạn Ăn uống (NEDA), Trung tâm Kết nối An toàn, Viện An toàn Trực tuyến dành cho Gia đìnhNational PTA, v.v... Trung tâm An toàn sẽ là nơi kết nối cộng đồng với những thông tin về TikTok và các nguồn tài nguyên trên nhiều lĩnh vực như kiến thức về kênh truyền thông hay an toàn trực tuyến.

image007.jpg

Trung tâm An toàn là một sáng kiến quan trọng của TikTok để hỗ trợ các gia đình hoạt động an toàn trên nền tảng. Giờ đây, mọi người đều có thể dễ dàng truy cập Trung tâm An toàn từ phần cài đặt hoặc các mục khác trong ứng dụng.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TikTok ra mắt nguồn tài nguyên an toàn cho các gia đình
vietnam.vn