Tiffany Young nhá hàng màn comeback của SNSD?

07/03/2021, 10:02

Nhóm nhạc nữ huyền thoại SNSD sẽ sớm trở lại.

Vào ngày 6/3, Tiffany Young đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Knowing Brothers của JTBC cùng với phát thanh viên Do Kyung Hwan.

Khi đến lượt nữ ca sĩ hỏi các thành viên Knowing Brothers, cô ấy đã nói: "Tôi đang lên kế hoạch cho sự kiện lớn nào trong những ngày này?".

Tiffany Young nhá hàng màn comeback của SNSD?-1
Tiffany đặt câu hỏi cho dàn sao Knowing Brothers

Các thành viên của Knowing Brothers đã đưa ra một số đáp án thú vị như kết hôn, trở thành hình mẫu cho đất nước, tiếp quản chương trình Knowing Brothers,...

Sau đó, Heechul trả lời: "Vào ngày 5/8, ngày ra mắt của Girls' Generation, tất cả các thành viên sẽ xuất hiện trên Knowing Brothers". Tiffany đã thông báo rằng câu trả lời của Heechul là chính xác.

Tiffany Young nhá hàng màn comeback của SNSD?-2
Heechul đưa ra đáp án SNSD sẽ xuất hiện trên Knowing Brothers vào ngày kỷ niệm

Nữ idol tiếp tục giải thích: "Ngày 1/8 là sinh nhật của em và ngày 5/8 là ngày kỷ niệm ra mắt của cả nhóm. Vì vậy em luôn là người tổ chức một bữa tiệc sinh nhật kết hợp với tiệc kỷ niệm... Em nghĩ sẽ thực sự tuyệt vời nếu có thể tổ chức tiệc sinh nhật của mình tại đây, trên chương trình Knowing Brothers".

Tiffany Young nhá hàng màn comeback của SNSD?-3
Tiffany chia sẻ cảm xúc về các dịp sinh nhật

Tiffany sau đó cũng đảm bảo với các thành viên của Knowing Brothers: "Biệt danh của em là Ti-manager, vì vậy em tự tin rằng các thành viên sẽ đồng ý với lời đề nghị của em."

Nếu như SNSD đồng ý tham gia chương trình thực tế, có thể nhóm nhạc nữ này sẽ sớm trở lại đường đua Kpop.

Theo SaoStar

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Tiffany Young nhá hàng màn comeback của SNSD?
  vietnam.vn