tieu thu vai thieu

Từ bài toán tiêu thụ vải thiều đến mô hình logistics chuyên biệt cho nông sản Việt
một năm trước Cuộc sống số
Vụ vải tháng 5, giữa tâm dịch Bắc Giang, Vietnam Post đã kết nối, xuất khẩu hàng trăm tấn vải thiều sang thị trường “khó tính” như Nhật, Úc, Pháp… Bước đi này cũng ghi dấu khởi đầu hành trình phát triển mô hình logistics chuyên biệt cho nông sản.
  • Ông Phan Bá Hùng - Quyền Cục trưởng Cục Quản lý Thị trường tỉnh Yên Bái cho biết, thực hiện Chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải thiều cho nông dân tỉnh Bắc Giang do bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, từ đầu vụ đến nay, các tổ chức, cá nhân tỉnh Yên Bái đã hỗ trợ tiêu thụ hơn 110 tấn vải thiều; trong đó thành phố Yên Bái tiêu thụ được hơn 76 tấn, còn lại là ở các địa phương khác.
  • VOV.VN - Lần đầu tiên nông sản Việt xuất khẩu sang thị trường châu Âu theo mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới trên nền tảng thương mại điện tử do Việt Nam phát triển và vận hành.
  • VOV.VN - Vải thiều được trồng tại Lục Ngạn, Bắc Giang có thể nói là một trong những giống vải ngon nhất của Việt Nam. Hôm nay 22/6, những quả vải thiều Lục Ngạn tươi đầu tiên sẽ được giới thiệu tới người tiêu dùng tại thành phố Melbourne, Australia với giá 30 AUD kg, tương đương 510.000 đồng/kg.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn