Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung?

16/05/2022 15:32

Tin đồn cho rằng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là sau khi cặp đôi góp mặt trong dự án đình đám Trần Tình Lệnh.

Mới đây, một blogger bất ngờ tiết lộ nhiều khả năng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung. Nguồn tin cho biết, cặp đôi đang ở Triều Dương, đây là một tiểu khu an ninh nên rất khó để khán giả xâm nhập vào.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung?-1

Được biết Triều Dương là một quận khá lớn, đa phần người nổi tiếng đều sống ở đây. Đặc biệt cách đó không lâu, cặp đôi cũng đã đâm đơn kiện một công ty ở Triều Dương càng khiến dân tình thêm phần tò mò.

Chưa dừng lại ở đó, blogger còn tiết lộ Vương Nhất Bác từng ngồi xe mất 13 giờ đồng hồ để đi gặp Tiêu Chiến đang quay phim.

Mặc dù chỉ là những lời đồn đoán từ blogger, tuy nhiên đa phần người hâm mộ đều cảm thấy vô cùng thích thú trước những câu chuyện liên quan đến cặp đôi đình đám này.

Trước đó ít ngày, cư dân mạng không khỏi bàn tán chuyện mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc là Weibo cho chạy chức năng hiển thị địa điểm IP người dùng khi hoạt động trên nền tảng.

Người dùng để lại bình luận hoặc đăng bài sẽ hiển thị địa điểm, vị trí, lãnh thổ và không thể tự bật, tắt chế độ này.

Cũng vì lý do đó mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng đã để lộ đang có mặt ở Bắc Kinh, dù trước đó Vương Nhất Bác được biết là đang quay phim ở một thành phố khác.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung?-2

Việc cả 2 ngôi sao đều đang có mặt ở Bắc Kinh khiến dân tình không khỏi thích thú, lẫn thắc mắc liệu rằng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có biết chuyện Weibo đã cho hiển thị địa điểm IP hay cặp đôi đang muốn tung "hint" về một điều gì đó?

Trần Tình Lệnh là bộ phim đưa tên tuổi của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến gần hơn với khán giả. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu, trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội năm 2019.

Từ một dự án bị hứng chịu nhiều chỉ trích, Trần Tình Lệnh dần chiếm được tình cảm của khán giả và còn giúp cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác "một bước thành sao" chỉ sau một đêm.

Theo Saostar

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO