Tiết lộ những "đặc ân" Nữ hoàng Anh dành cho Công nương Kate, điều mà Meghan không bao giờ có được

28/11/2021, 21:34

Công nương Kate được Nữ hoàng Anh vô cùng yêu quý và dành tặng nhiều "đặc ân" cho cô.

Sau hơn 10 năm kết hôn với Hoàng tử William, Công nương Kate đã duy trì mối quan hệ thân thiết với nhiều thành viên trong gia đình nhà chồng. Đặc biệt, nữ công tước có mối quan hệ gắn bó và bền chặt với Nữ hoàng Anh.

Ban đầu, Công nương Kate khiến Nữ hoàng Anh có một số lo ngại về vị trí làm Hoàng hậu trong tương lai. Tuy nhiên theo thời gian, giữa hai người nảy sinh tình cảm thân thiết và gắn bó với nhau hơn.

Đặc ân hiếm có


Công nương Kate lần đầu gặp Nữ hoàng Anh trong hôn lễ của Peter Phillips với Autumn, người họ hàng của William vào năm 2008. Kate chia sẻ rằng khi ấy Nữ hoàng Anh vô cùng thân thiện.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử William, Kate đã được Nữ hoàng mời đến nghỉ dưỡng tại Balmoral ở Scotland cùng với gia đình hoàng gia. Để thể hiện tấm lòng cùng sự chào đón của mình, Nữ hoàng Anh đã ban cho Kate một đặc ân hiếm có.

cong-nuong-kate-001.jpg
cong-nuong-kate-002.jpg
cong-nuong-kate-003.jpg
cong-nuong-kate-004.jpg

Công nương Kate và Nữ hoàng Anh có mối quan hệ bền chặt.

Bà đã cho phép Kate thoải mái chụp ảnh ở Balmoral vì biết rõ Kate yêu thích việc chụp ảnh như thế nào. Katie, một chuyên gia hoàng gia phân tích: "Vào thời điểm đó, Nữ hoàng Anh chỉ mới gặp Kate thoáng qua trong đám cưới của Peter và Autumn Phillips nhưng Nữ hoàng Anh đã hết mình chào đón Kate tới Balmoral.

Là một người phụ nữ sống cả đời dưới ánh mắt của công chúng, Nữ hoàng Anh hiếm khi mất cảnh giác và rất ít người thân, bạn bè nhìn thấy con người thật của bà. Do đó, việc Nữ hoàng Anh để Kate thoải mái ở Balmoral, nơi nghỉ dưỡng yêu thích của bà, cho Kate thâm nhập vào cuộc sống hoàng gia là điều hiếm có".

Mượn đồ trang sức


Khi Kate và William kết hôn tại Tu viện Westminster vào tháng 4/2011, Nữ hoàng Anh đã cho phép Kate đội chiếc vương miện quý giá của hoàng gia vào ngày trọng đại. Không chỉ vậy, Công nương Kate cũng được phép sử dụng nhiều đồ trang sức, phụ kiện quý giá khác của Nữ hoàng Anh trong những sự kiện quan trọng.

Đây là điều mà Meghan không bao giờ có được. Trong hơn 3 năm làm dâu hoàng gia, Meghan chỉ đội vương miện duy nhất trong hôn lễ của cô với Harry. Về sau, Meghan được trông thấy thường xuyên sử dụng đồng hồ hay lắc tay vàng của cố Công nương Diana, không phải của Nữ hoàng Anh.

cong-nuong-kate-005.jpg
cong-nuong-kate-006.jpg

Công nương Kate thoải mái mượn đồ trang sức của Nữ hoàng Anh.

Bên cạnh đó, Nữ hoàng cũng tặng cho Kate nhiều món đồ trang sức quý giá. Chuyên gia Victoria Murphy phân tích rằng, Công nương Kate có nhiều điểm thích hợp với Nữ hoàng Anh. Nữ công tước không phải là một nhà lãnh đạo mà là một người biết lắng nghe, hiểu chuyện, cũng vô cùng tự tin và không ngừng nỗ lực. Những phẩm chất này của Kate phù hợp với vai trò hiện tại và tương lai của cô ấy, một hậu phương vững chắc hỗ trợ đắc lực cho William, người sẽ lên ngôi Vua sau này.

Trong khi đó Meghan lại hoàn toàn trái ngược với chị dâu Kate, cô luôn muốn mình trở thành nhà lãnh đạo và bất chấp tất cả để trở thành tâm điểm chú ý. Meghan cũng không sẵn sàng hòa nhập với cuộc sống của hoàng gia và việc rời khỏi đây là điều tất yếu.

cong-nuong-kate-007.jpg

Kate chứng tỏ bản thân phù hợp với hoàng gia Anh hơn Meghan.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiết lộ những "đặc ân" Nữ hoàng Anh dành cho Công nương Kate, điều mà Meghan không bao giờ có được
vietnam.vn