Tiền vệ Hùng Dũng chưa thể sang Singapore cùng tuyển Việt Nam

MINH PHONG | 30/11/2021, 21:17

Do gặp trục trặc về mặt giấy tờ liên quan nên tiền vệ Hùng Dũng chưa thể cùng tuyển Việt Nam lên đường sang Singapore vào chiều ngày 1.12.

Sau buổi tập cuối cùng trên sân Bà Rịa - Vũng Tàu vào sáng ngày 30.11, tuyển Việt Nam đã di chuyển về TPHCM để chuẩn bị cho chuyến bay sang Singapore dự AFF Cup 2020. 

Theo nguồn tin của Lao Động, tiền vệ Hùng Dũng sẽ không cùng đội tuyển Việt Nam sang Singapore do gặp trục trặc về mặt giấy tờ. Cụ thể, Hùng Dũng được triệu tập bổ sung khá muộn nên khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) gửi thông tin cho chủ nhà Singapore thì chưa kịp làm thư bảo lãnh.

Trong thời điểm này, bất cứ ai muốn nhập cảnh Singapore thì bắt buộc phải có thư mời hoặc thư bảo lãnh từ Chính phủ hoặc một tổ chức tại đất nước này. 

Theo đó, tiền vệ Hùng Dũng sẽ trở về Hà Nội trong ngày mai (1.12) để giải quyết vấn đề thủ tục. Nếu kịp hoàn thành, anh sẽ bay thẳng từ Hà Nội sang Singapore để hội quân cùng các đồng đội.

Trong trường hợp không thể hoàn tất thủ tục, ban huấn luyện tuyển Việt Nam sẽ tính toán phương án khác. Hiện tại, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh dù đã bị loại nhưng vẫn đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia. 

Quảng cáo

Đội tuyển Việt Nam sẽ đáp chuyến bay đến Singapore vào chiều mai (1.12). Đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang-seo có 4 ngày để luyện tập và thích nghi với điều kiện thời tiết, trước khi có trận đấu ra quân gặp tuyển Lào (6.12) trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2020.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiền vệ Hùng Dũng chưa thể sang Singapore cùng tuyển Việt Nam
vietnam.vn