Tiền vệ Hải Huy chia sẻ mục tiêu khi khoác áo câu lạc bộ Bình Dương

Thanh Vũ| 21/10/2023 17:28

Tiền vệ Nguyễn Hải Huy đánh giá cao môi trường ở câu lạc bộ Bình Dương. Anh cũng hi vọng sẽ giúp đội bóng mới giành được thành tích cao hơn trong tương lai.

Tiền vệ Hải Huy chia sẻ mục tiêu khi khoác áo câu lạc bộ Bình Dương
Tiền vệ Nguyễn Hải Huy nhận nhiều sự kì vọng ở Bình Dương. Ảnh: CLB Bình Dương

Chia tay Hải Phòng để đến khoác áo Bình Dương, Hải Huy được kì vọng sẽ lĩnh xướng hàng tiền vệ của đội bóng đất Thủ trong mùa giải 2023-2024.

"Tôi quyết định chuyển sang thi đấu cho Bình Dương để tìm kiếm thử thách mới. Tôi nghĩ Bình Dương đang có nhiều cầu thủ chất lượng, có khoảng 4-5 cầu thủ thuộc đội tuyển Việt Nam như Ngọc Hải, Minh Trọng, Tiến Linh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho đội bóng này", Hải Huy chia sẻ.

Hải Huy đang hoà nhập tốt ở Bình Dương. Ảnh: CLB Bình Dương
Hải Huy đang hoà nhập tốt ở Bình Dương. Ảnh: CLB Bình Dương

Đánh giá về áp lực phải nhận khi đến Bình Dương, Hải Huy cho biết: "Tôi hạnh phúc ở Bình Dương, đồng đội xung quanh có nhiều tuyển thủ quốc gia. Với tôi thì tôi đã từng chịu nhiều áp lực khi chơi bóng đỉnh cao. Tôi cũng đã thi đấu trên đội tuyển Việt Nam rồi, cũng hiểu những đồng đội xung quanh mình khi về Bình Dương thi đấu.

Tôi sẽ cố gắng chơi hết sức mình, đáp ứng được những yêu cầu mà ban huấn luyện đề ra. Tôi đã cùng đồng đội tập luyện 1 tháng qua. Chúng tôi hiểu nhau và tôi hòa nhập được tốt với đồng đội".

Ở vòng 1 V.League 2023-2024, Bình Dương tạm nghỉ và sẽ đá bù vào ngày 24.11 do đối thủ của họ là Hà Nội FC thi đấu AFC Champions League. Đội bóng của huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức sẽ có trận đầu tiên của mùa giải mới vào ngày 29.10 trước đối thủ Bình Định.

Về trận gặp Bình Định, Hải Huy nhận xét: "Trận đầu tiên phải chơi trên sân khách thì sẽ khó khăn cho toàn đội. Bình Dương khi đó chưa được thi đấu vòng 1 còn Bình Định đã chơi trận đầu rồi nên họ sẽ bắt nhịp được với giải đấu có thể tốt hơn chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng không ngại khó khăn. Bản thân tôi cùng các đồng đội đã xác định sẽ phải nỗ lực hết sức mình, cố gắng chơi tốt ở mùa giải năm nay".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tiền vệ Hải Huy chia sẻ mục tiêu khi khoác áo câu lạc bộ Bình Dương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO