Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở lại thi đấu vào năm 2022

Hồng Nam | 20/08/2021, 13:43

Quá trình điều trị phục hồi cuối cùng tại trung tâm PVF của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang tiến triển tốt và khả năng có thể trở lại vào mùa giải 2022.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang hồi phục sau chấn thương, có thể trở lại vào năm 2022. Kể từ khi ca phẫu thuật thành công vào tháng 3/2021, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có thêm 1 lần di chuyển vào TP.HCM để kiểm tra tình trạng chấn thương tại bệnh viên đa khoa Vạn Hạnh.

Với những đánh giá khả quan của các bác sĩ đầu ngành về xương khớp, bắt đầu từ ngày 12/7, chủ nhân quả bóng Vàng 2019 đã được Liên đoàn bóng đá Việt NamHà Nội FC bố trí sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để bước vào giai đoạn trị liệu cuối cùng để trở lại thi đấu.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở lại thi đấu vào năm 2022 - 1

Hùng Dũng tập phục hồi ở PVF. 

Phụ thuộc giáo án theo từng ngày, tôi sẽ được chuyên gia sắp xếp tập luyện nửa ngày hoặc cả ngày. Thời gian biểu giống y hệt ở đội bóng nên tôi chỉ cần mất khoảng 1 ngày để làm quen với môi trường sinh hoạt.

Những ngày đầu tiên, tôi gặp chút khó khăn trong khâu thực hiện. Tuy nhiên, các bác sĩ có dặn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và sau 1 tuần thì tất cả đã được cải thiện.

Bản thân tôi cảm nhận dấu hiệu tích cực đang diễn ra từng ngày, nhưng tôi sẽ cần thêm thời gian để lắng nghe cơ thể, có thể các bạn sẽ thấy hình ảnh Đỗ Hùng Dũng trở lại vào mùa giải 2022".

Thời điểm Hùng Dũng vào trung tâm PVF chữa trị cũng là lúc Chỉ thị 16 về phòng chống dịch COVID-19 bắt đầu có hiệu lực nên cầu thủ người Gia Lâm không thể trở về gia đình hàng ngày.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở lại thi đấu vào năm 2022 - 2

Hùng Dũng muốn trở lại vào năm 2022. 

Quảng cáo

"Mỗi buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên của tôi là gọi về hỏi thăm gia đình, mở mắt ra nhìn thấy cậu con trai ở đầu dây bên kia vui đùa khúc khích, tôi như được tiếp thêm động lực để hoàn thành giáo án mỗi ngày.

Buổi tối tôi sẽ dành thời gian đọc tin tức hoặc theo dõi các trận đấu đỉnh cao của các giải hàng đầu châu Âu để vơi đi nỗi nhớ bóng đá, đồng thời tích lũy thêm kiến thức cho ngày trở lại sân cỏ.

Trong thời gian lưu trú tại đây, tôi cũng chân thành cám ơn Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Hà Nội FC trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và các đồng đội đã hỏi thăm, động viên cũng như tạo những điều kiện tốt nhất trong tập luyện, sinh hoạt để tôi sớm trở lại với bóng đá.

CLB bóng đá TP.HCM và cầu thủ Hoàng Thịnh cũng chủ động gọi điện cho tôi cập nhật tình hình chấn thương và cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương của tôi suốt thời gian vừa qua", Hùng Dũng kết luận. 

Hồng Nam
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng trở lại thi đấu vào năm 2022
vietnam.vn