tiền hàng

Phòng, chống dịch COVID-19 vẫn là ưu tiên hàng đầu
Ngành y tế lên kế hoạch, chuẩn bị mọi mặt, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Trong đó, chú trọng công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.
  • Giúp công nhân không mất việc: Mối ưu tiên hàng đầu!
    Việc sa thải người lao động dễ hơn việc cố gắng xoay xở để hỗ trợ họ nhưng sức mạnh của doanh nghiệp có phần của công nhân, doanh ngiệp xoay sở để họ không mất việc trong giai đoạn khó khăn
  • Hội nghị “Xúc tiến hàng nông, thuỷ sản của tỉnh Bến Tre vào thị trường các quốc gia Hồi giáo”
    Ngày 19/10/2022, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao và Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre đã phối hợp tổ chức Hội nghị “Xúc tiến hàng nông, thuỷ sản của tỉnh Bến Tre vào thị trường các quốc gia Hồi giáo”. Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với mục đích quảng bá các sản phẩm nông, thuỷ sản chủ lực của tỉnh Bến Tre đến các thị trường Hồi giáo, đồng thời góp phần giới thiệu các thế mạnh của Tỉnh trên các lĩnh vực tiềm năng như thương mại, đầu tư, du lịch, nguồn nhân lực… Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Lê Đức Thọ tham dự và phát biểu khai mạc tại Hội nghị.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO