Tiền đạo Huỳnh Như hoà nhập tốt với Lank FC

AN NGUYÊN | 24/08/2022, 10:13

Buổi tập đầu tiên của tiền đạo Huỳnh Như cùng Lank FC diễn ra khá suôn sẻ khi cầu thủ Việt Nam hoà nhập khá tốt với các đồng đội.

Ngay sau khi đến Bồ Đào Nha, tiền đạo Huỳnh Như sớm có buổi tập luyện đầu tiên cùng Lank FC. Cầu thủ sinh năm 1991 nhanh chóng làm quen và hoà nhập với đội bóng này thông qua các bài tập chiến thuật.

Sau phần khởi động, Huỳnh Như tham gia vào bài tập đối kháng 4 đấu 4 trong phạm vi nhỏ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, tiền đạo Việt Nam bước đầu thể hiện được khả năng di chuyển, chọn chỗ cùng một vài động tác giật gót cho đồng đội.

Huỳnh Như có buổi tập đầu tiên cùng Lank FC. Ảnh: CMH
Huỳnh Như có buổi tập đầu tiên cùng Lank FC. Ảnh: CMH

Liên quan đến việc sinh hoạt, tập luyện tại Lank FC, Huỳnh Như được bố trí ở một phòng riêng trong một căn nhà cùng một vài đồng đội khác tại câu lạc bộ. Ngoài ra, các cầu thủ không phải tự nấu ăn, thay vào đó là dùng bữa ở một nhà hàng là đối tác của Lank FC. Đây là những điều kiện lý tưởng để Huỳnh Như tập trung luyện tập, tích luỹ kinh nghiệm trong thời gian khoác áo đội bóng Bồ Đào Nha.

Việc xuất ngoại của Huỳnh Như mang đến những tín hiệu tích cực cho bóng đá nữ Việt Nam, đặc biệt là cá nhân tiền đạo Huỳnh Như. Nói về điều này, huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ: "Đầu tiên, bản thân Huỳnh Như phải tự phấn đấu. Bạn ấy ở Việt Nam có thành tích tốt và được công nhận. Nhưng khi sang Châu Âu, mọi thứ sẽ rất mới mẻ khi gặp nhiều thách thức trước các cầu thủ có tầm vóc, chiều cao vượt trội...

Dẫu vậy, Huỳnh Như có đầu óc chiến thuật, kỹ thuật tốt, nhạy bén trong ghi bàn và nhanh nhẹn. Bạn ấy phải biết phát huy  những điểm mạnh đó khi sang Châu Âu chơi bóng. Về phía Lank FC, họ đánh giá cao Huỳnh Như nên mới chiêu mộ. Cô ấy đủ sức cạnh tranh một suất đá chính ở Bồ Đào Nha".

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Tiền đạo Huỳnh Như hoà nhập tốt với Lank FC
  vietnam.vn