Tiêm filler rãnh cười để cứ cười là xinh, là trẻ nhưng chớ bỏ qua lưu ý quan trọng!

06/01/2021, 06:20

Mỗi khi nở nụ cười, nhiều chị em e ngại chỉ dám nhếch mép, không dám cười thật tươi. Xóa rãnh cười bằng cách tiêm filler rãnh cười lúc này có thể hữu ích với bạn.

Tục ngữ có câu: "Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ". Nụ cười lợi hại là thế nên nhiều người luôn tươi cười thật nhiều để trở nên xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn. Nhưng có một sự thật là nhiều người cảm thấy tự ti khi cười. Đó là bởi vì, đường rãnh mũi má bị sâu hơn bình thường. Thành ra, mỗi khi nở nụ cười, nhiều chị em e ngại chỉ dám nhếch mép, không dám cười thật tươi. Xóa rãnh cười bằng cách tiêm filler rãnh cười lúc này có thể hữu ích với bạn.

Theo TS Nguyễn Huy Thọ (Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108), rãnh mũi má bị sâu là do cơ bám của da mặt co rút mạnh hơn những nơi khác. Muốn xóa rãnh cười để tự tin lấy lại nụ cười rạng rỡ, không lo rãnh sâu làm bạn già đi, hiện nay có cả can thiệp phẫu thuật và tiêm filler.

Tiêm filler rãnh cười để auto cứ cười là xinh là trẻ: Chỉ cần gây tê, thời gian thực hiện ngắn nhưng chớ bỏ qua lưu ý quan trọng! - Ảnh 1.

Muốn xóa rãnh cười để tự tin lấy lại nụ cười rạng rỡ, không lo rãnh sâu làm bạn già đi, hiện nay có cả can thiệp phẫu thuật và tiêm filler.

Nếu như trong phẫu thuật, đòi hỏi tiến hành mổ da ở khu vực có rãnh, sau đó dùng sợi chỉ đan dưới nếp nhăn để đẩy đường rãnh lên, nếp nhăn trở nên nông hơn và mờ đi thì tiêm filler đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ mất chút thời gian là có thể hoàn thành công đoạn tiêm filler làm đầy rãnh cười. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ nội khoa được chị em phụ nữ rất ưa chuộng hiện nay.

Vậy, tiêm filler rãnh cười là gì?

Tiêm filler rãnh cười hay tiêm chất làm đầy vào vùng rãnh cười là phương pháp thẩm mỹ nội khoa không cần phẫu thuật giúp xóa bỏ nếp nhăn vùng rãnh cười. Từ đó giúp việc biểu lộ tình cảm được tốt hơn, gương mặt trở nên tươi trẻ, có thần thái hơn.

Tiêm filler rãnh cười để auto cứ cười là xinh là trẻ: Chỉ cần gây tê, thời gian thực hiện ngắn nhưng chớ bỏ qua lưu ý quan trọng! - Ảnh 2.

Tiêm filler rãnh cười được thực hiện theo quy trình nào?

Thông thường, tiêm filler rãnh cười được thực hiện theo quy trình cơ bản sau:

- Bác sĩ thăm khám và tư vấn về dịch vụ.

- Tiến hành gây tê.

- Tiêm filler làm đầy rãnh cười. Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành bơm filler từ từ vào vùng da đã xác định trước. Quá trình tiêm filler chỉ tầm 5-10 phút hoàn thành, sau 7 ngày hiệu quả đạt được sẽ là tối đa như ý nguyện.

Những ưu điểm vượt trội của tiêm filler rãnh cười

So với phẫu thuật, tiêm filler rãnh cười tất nhiên không duy trì kết quả lâu dài bằng nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật mà chị em cảm thấy phù hợp nên lựa chọn:

- Không đau, không đụng chạm dao kéo.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- Mất ít thời gian thực hiện tiêm làm đầy rãnh cười.

- Ngoài công dụng làm đầy rãnh cười, filler còn có công dụng tăng sinh collagen, giúp chống lão hóa.

- Giá thành rẻ hơn.

Tiêm filler rãnh cười để auto cứ cười là xinh là trẻ: Chỉ cần gây tê, thời gian thực hiện ngắn nhưng chớ bỏ qua lưu ý quan trọng! - Ảnh 4.

So với phẫu thuật, tiêm filler rãnh cười tất nhiên không duy trì kết quả lâu dài bằng nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật mà chị em cảm thấy phù hợp nên lựa chọn.

Những lưu ý quan trọng để tiêm filler rãnh cười an toàn và hiệu quả

Theo TS Nguyễn Huy Thọ, mặc dù tiêm filler rãnh cười nghe có vẻ đơn giản khi chỉ mất ít thời gian thực hiện nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, chị em đều không được bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

- Tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng để tránh một số vấn đề có thể xảy ra sau khi tiêm filler.

- Sau khi tiêm filler xóa tan rãnh cười bạn có cảm giác ngứa, đỏ nhưng những dấu hiệu đó tự hết sau 2-3 ngày. Nếu sau thời gian đó không hết, bạn nên tới cơ sở làm đẹp để các bác sĩ trợ giúp.

- Tiêm filler rãnh cười muốn hiệu quả dài lâu, đừng quên 6 tháng đến 1 năm phải tiêm nhắc lại để duy trì vẻ đẹp.

- Sau khi tiêm xong nên tránh nước, không va chạm vào vùng da tiêm filler để tránh biến chứng do nhiễm trùng.

Quảng cáo
Tiêm filler rãnh cười để auto cứ cười là xinh là trẻ: Chỉ cần gây tê, thời gian thực hiện ngắn nhưng chớ bỏ qua lưu ý quan trọng! - Ảnh 5.

Mặc dù tiêm filler rãnh cười nghe có vẻ đơn giản khi chỉ mất ít thời gian thực hiện nhưng để đạt được kết quả tốt nhất, chị em đều không được bỏ qua những lưu ý quan trọng.

Tiêm filler rãnh cười có giá bao nhiêu?

Tiêm filler rãnh cười có giá cả khác nhau, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào filler bạn tiêm là filler gì, có nguồn gốc, xuất xứ ra sao, đồng thời còn phụ thuộc vào lượng filler được tiêm vào vùng rãnh cười.

Thông thường, tiêm filler rãnh cười có giá rơi vào khoảng 10 triệu đồng/cc.

Tiêm filler rãnh cười ở đâu đẹp, uy tín?

Tiêm filler rãnh cười chỉ cần gây tê, do đó không nhất thiết phải thực hiện tại bệnh viện lớn. Mặc dù vậy vẫn cần cẩn trọng lựa chọn những cơ sở làm đẹp uy tín, được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề để tránh những tai biến, biến chứng nguy hiểm. Một số địa chỉ để bạn tham khảo:

- Bệnh viện Da liễu Trung ương.

- Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ.

- Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiêm filler rãnh cười để cứ cười là xinh, là trẻ nhưng chớ bỏ qua lưu ý quan trọng!