Ở Thành phố Hồ Chí Minh có món gì vừa có thể ăn sáng, ăn trưa, ăn xế hay ăn đêm được không?” Có lẽ, với bất kì người dân thành phố nào khi nghe thấy câu hỏi này đều sẽ có chung một đáp án: bánh mì.
Từ ngày đầu lập nghiệp nơi xứ người, đến nay hai chàng trai đất Quảng đã tạo dựng 6 tiệm bánh mì, nhân rộng chuỗi trên khắp Nhật Bản, mang bánh mì Việt giới thiệu tới khách quốc tế.
"Tôi nằm liệt giường và khóc suốt hơn 1 tuần qua, 2 mắt sưng không thấy gì. Con tôi không cho cầm điện thoại, vì xem xong tôi lại khóc", chủ tiệm chia sẻ sau vụ ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An.
Vụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An cảnh báo chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt ở những điểm đến thưởng thức ẩm thực trên bản đồ du lịch địa phương.
Liên quan vụ việc thực khách tố nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh (phố Lý Quốc Sư, phường Hàng Trống) hành hung và chửi khách, Công an quận Hoàn Kiếm vừa ra quyết định xử phạt hai cá nhân có hành vi gây thương tích.