Thùy Tiên vạch ma trận của bầu show 'dâng' người đẹp cho đại gia

05/11/2022 20:58

Thùy Tiên không ngần ngại vạch trần góc khuất của một vài cô gái trẻ tham gia các cuộc thi nhan sắc nhỏ.

Trưa 5/11, Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu xuất hiện trước truyền thông, bật khóc khi nói về những ồn ào xung quanh vụ kiện tranh chấp hợp đồng vay nợ với bà Đặng Thùy Trang.

Bên cạnh việc khẳng định bản thân sẽ theo đuổi vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang dù khả năng sẽ gặp rủi ro đến sự nghiệp, Thùy Tiên cũng có những chia sẻ liên quan đến việc vì sao các bầu show, tú ông, tú bà hay nhắm đến các cô gái trẻ tham gia và đề nghị tham gia các cuộc thi nhan sắc để đổi đời.

Thùy Tiên vạch ma trận của bầu show nhằm dâng người đẹp cho đại gia-1

"Việc tôi bị gài, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều cô gái trong các cuộc thi nhỏ. Sẽ có rất nhiều dạng bầu show, tú ông, tú bà liên hệ tiếp cận những cô gái trẻ đi thi những cuộc thi nhỏ lẻ mong muốn được đổi đời.

Tại sao là những cô gái trẻ, vì họ làm sao có đủ tiền để trả khoản nợ 1 tỷ rưỡi hay mấy trăm triệu. Nhưng khi họ gài gắm những cô gái trẻ như vậy thì họ sẽ có lý do để giới thiệu cô gái đó đi cặp kè đại gia, cặp người này để trả tiền lại cho họ. Hoặc thậm chí tệ hơn là đi khách.

Đây cũng là lần đầu tiên tôi nói câu chuyện này, đây là câu chuyện có xuất hiện nhưng chưa một ai dám nói ra", nàng hậu vạch trần góc khuất.

Thùy Tiên vạch ma trận của bầu show nhằm dâng người đẹp cho đại gia-2
Thùy Tiên vạch trần góc khuất của các cô gái đi thi cuộc thi nhan sắc.

Tại buổi trò chuyện, Thùy Tiên cũng thừa nhận bản thân đã quá nóng tính mà để lại nhiều hình ảnh không tốt trong lòng công chúng.

Tuy nhiên, may mắn là nàng hậu đủ tỉnh táo để không bị liên quan hay dính dáng tới bất kỳ đường dây nào. Vì thế, những lời bịa đặt trên mạng xã hội là hoàn toàn vô căn cứ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thùy Tiên vạch ma trận của bầu show 'dâng' người đẹp cho đại gia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO