Thủy Tiên tiết lộ chuyện mất một món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm

24/05/2023 21:45

Thủy Tiên từng giữ gìn và nâng niu món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm của mình.

Mới đây, Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ về món đồ kỷ niệm trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm. Đó chính là một chiếc nón lá đồng hành cũng nữ ca sĩ xuyên suốt chuyến cứu trợ miền Trung, miền Tây. Khi tham gia một sự kiện gần đây, Thủy Tiên bất ngờ sử dụng lại chiếc nón lá để che chắn trong suốt quá trình di chuyển.

Tuy nhiên, khi nhờ stylist cầm giúp thì người này lại hiểu lầm chiếc nón là của những người trong khu nghỉ dưỡng nên vô tình đánh mất. Điều này khiến cô khá tiếc nuối: "Cái nón lá kỷ niệm của tui đi miền Tây hạn mặn, miền Trung cứu trợ, nhờ có nó che chở cho tui lúc nắng bạt mặt, mưa bạt tóc. 3 năm rồi vẫn giữ như báu vật, nhờ bà làm tóc cầm giùm để vô chụp ảnh mà nghĩ sao bà làm tóc bả nói: 'Ủa em tưởng chị lụm nón của mấy cô cắt cây trong resort nên em quăng dưới cỏ ai lấy mất tiêu rồi'. Ủa em?".

Thủy Tiên tiết lộ chuyện mất một món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm-1
Thủy Tiên chia sẻ về chiếc nón lá được cô sử dụng trong dịp cứu trợ 3 năm trước.

Thủy Tiên tiết lộ chuyện mất một món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm-2
Nữ ca sĩ cho biết cô xem chiếc nón này như "báu vật".

Thủy Tiên tiết lộ chuyện mất một món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm-3
Tuy nhiên, vì vô tình nên món đồ kỉ niệm của Thủy Tiên đã bị mất.

Trước đó, từng có khoảng thời gian Thủy Tiên dính phải hàng loạt ồn ào về chuyện từ thiện khi đi cứu trợ. Sau khoảng thời gian nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng, nữ ca sĩ đã dần ổn định và chăm cập nhật những hình ảnh trong cuộc sống đời thường lên mạng xã hội thay vì im hơi lặng tiếng như trước. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và gây chú ý với nhan sắc nổi trội.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thủy Tiên tiết lộ chuyện mất một món đồ trong chuyến từ thiện cách đây 3 năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO