Thùy Tiên làm rõ lời đồn 3 tỷ rưỡi mua vương miện Miss Grand

05/12/2021, 21:30

Tin đồn mua giải râm ran, tân Miss Grand International 2021 chính thức đưa ra câu trả lời.

Tối 4/12, chung kết Miss Grand International 2021 khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thùy Tiên làm rõ lời đồn 3 tỷ rưỡi mua vương miện Miss Grand-1
Thành tích của Thùy Tiên khiến fans Việt nở mày nở mặt.

Tuy nhiên, không lâu sau khi Thùy Tiên được xướng tên ngôi vị cao nhất, MXH râm ran tin đồn nàng hậu mua vương miện với giá 3,5 tỷ đồng. Ồn ào cũ liên quan tới chuyện tiền bạc, xé giấy vay nợ của Thùy Tiên cũng bị đào xới.

Đặc biệt, chị gái Đặng Thu Thảo - người từng vướng ồn ào nợ nần dai dẳng với Thùy Tiên - cũng liên tiếp có bài đăng lấp lửng tân Miss Grand International mua giải.

Thùy Tiên làm rõ lời đồn 3 tỷ rưỡi mua vương miện Miss Grand-2Thùy Tiên làm rõ lời đồn 3 tỷ rưỡi mua vương miện Miss Grand-3
Chị gái Đặng Thu Thảo lan truyền tin đồn mua giải.

Tin đồn bủa vây, tối 5/12, đương kim Hoa hậu Hòa bình chính thức đưa ra câu trả lời.

"Tiên nghĩ 2 cái này nó mâu thuẫn với nhau, vì nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ", hoa hậu chia sẻ trên Pháp Luật & Bạn Đọc. 

Thùy Tiên làm rõ lời đồn 3 tỷ rưỡi mua vương miện Miss Grand-4
Thùy Tiên phủ nhận tin đồn mua vương miện.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Thùy Tiên làm rõ lời đồn 3 tỷ rưỡi mua vương miện Miss Grand
  vietnam.vn