Thùy Tiên khóc nghe Quang Linh Vlog hát 'Giả Vờ Thương Anh Được Không'?

07/08/2022 20:53

Phải chăng giọng hát của Quang Linh Vlog đã chạm đến trái tim của Thùy Tiên?

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlog là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" đầy quyết liệt.

Bởi cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê", cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Vì là một trong những cặp đôi được đông đảo khán giả "đẩy thuyền", thế nên mỗi khoảnh khắc của Thùy Tiên và Quang Linh được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội đều nhận được lượng tương tác "khủng" từ cư dân mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thùy Tiên reaction lại màn hát hò của Quang Linh Vlog khi cover ca khúc Giả Vờ Thương Anh Được Không?

Thùy Tiên khóc nghe Quang Linh Vlog hát Giả Vờ Thương Anh Được Không?-1

Có thể thấy, khi nghe Quang Linh nghêu ngao hát thì Thùy Tiên đã không kịp kìm nén cảm xúc của mình lại mà bật khóc nức nở khiến ai nấy cũng đều bất ngờ, phải chăng giọng hát của Quang Linh Vlog đã chạm đến trái tim của Thùy Tiên?

Thùy Tiên khóc nghe Quang Linh Vlog hát Giả Vờ Thương Anh Được Không?-2

Nếu thoạt nhìn qua đoạn clip này, chắc hẳn ai cũng sẽ bất ngờ trước phản ứng này của Thùy Tiên. Thế nhưng, thật sự thì đây chỉ là đoạn clip được các fan cắt ghép đầy tài tình.

Họ đã ghép đoạn clip hát của Quang Linh Vlog vào khoảnh khắc Thùy Tiên bật khóc khi xem lại kỉ niệm với gia đình trong chuyến media tour mới đây.

Thùy Tiên khóc nghe Quang Linh Vlog hát Giả Vờ Thương Anh Được Không?-3

Trước đó, Thùy Tiên cũng đã lên tiếng về mối quan hệ với Quang Linh: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy.

Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

Tiên và anh Quang Linh chỉ là những người bạn. Việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn.

Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp cho vùng đất này".

Thùy Tiên khóc nghe Quang Linh Vlog hát Giả Vờ Thương Anh Được Không?-4

Theo Saostar

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thùy Tiên khóc nghe Quang Linh Vlog hát 'Giả Vờ Thương Anh Được Không'?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO