Thùy Tiên hóa trang tượng đồng ở phố đi bộ

19/01/2024 13:55

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện ở phố đi bộ với diện mạo lạ.

Theo đó, trái ngược với hình ảnh rạng ngời, váy áo xúng xính, Thùy Tiên lại hóa thân thành người làm tượng đồng thường thấy ở những địa điểm vui chơi công cộng.

cqw606aux71-rb4fcw09c82-jwyof5wgwk3.jpg
Hình ảnh Thùy Tiên hóa thân thành người làm tượng đồng ở phố đi bộ TP HCM gây bất ngờ.

Hình ảnh cho thấy, Thùy Tiên đứng im ở giữa chốn đông người, cơ thể bôi một loại hóa chất chuyên dụng để có thể hóa thân thành một bức tượng đồng chân thật nhất.

Nàng Hậu nổi tiếng nhất Việt Nam bị bắt gặp làm tượng đồng ở phố đi bộ, diện mạo gây bất ngờ Ảnh 2
Nàng Hậu đứng bất động trong một thời gian dài.

Đây là công việc dễ dàng bắt gặp ở những nơi công cộng như phố đi bộ. Thế nhưng việc nàng Hậu nổi tiếng nhất Việt Nam như Thùy Tiên, lại bị bắt gặp với diện mạo như trên đã khiến phần lớn netizen thắc mắc.

Nhiều người cho rằng, Thùy Tiên đang tham gia một thử thách hay quay hình một chương trình gì đó. Song thực hư mọi chuyện như thế nào có lẽ phải chờ đợi những thông tin mới nhất từ nàng Hậu.

Nàng Hậu nổi tiếng nhất Việt Nam bị bắt gặp làm tượng đồng ở phố đi bộ, diện mạo gây bất ngờ Ảnh 3
Nàng Hậu nổi tiếng nhất Việt Nam bị bắt gặp làm tượng đồng ở phố đi bộ, diện mạo gây bất ngờ Ảnh 4
Hình ảnh selfie của Thùy Tiên. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những nàng Hậu sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất Vbiz. Bên cạnh các dự án nghệ thuật, Thùy Tiên cũng được ngưỡng mộ khi thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Nàng Hậu nổi tiếng nhất Việt Nam bị bắt gặp làm tượng đồng ở phố đi bộ, diện mạo gây bất ngờ Ảnh 5
Thùy Tiên là nàng Hậu nổi tiếng nhất nhì làng giải trí thời điểm hiện tại.

Thùy Tiên từng chia sẻ trong một bài viết cách đây chưa lâu: "Dù đã kết thúc nhiệm kỳ, nhưng trách nhiệm của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mãi còn đó, vẫn là câu nói cũ: 'Tiên không hứa sẽ làm tốt nhất, nhưng Tiên hứa sẽ cố gắng hết mình', vì Tiên và vì những tình cảm, niềm tin mà mọi người đặt ở Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên".

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thùy Tiên hóa trang tượng đồng ở phố đi bộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO