Thùy Tiên 'đụng hàng' đầm đỏ với Kim Duyên: Nàng Hậu nào 'đỉnh' hơn?

08/01/2022, 10:51

Không hẹn mà gặp, Thùy Tiên diện chiếc đầm đỏ trong ngày về nước lại "đụng hàng" với chiếc váy mà Kim Duyên đã mặc trước đó.

Ngày hôm qua (6/1), Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã lên đường về nước sau hơn 1 tháng đăng quang tại Thái Lan. Có mặt tại sân bay, người đẹp thu hút công chúng với trang phục nổi bật. Cô diện một chiếc đầm đỏ thiết kế khoét eo tinh tế, ôm sát giúp khoe lợi thế cơ thể. Nàng Hậu để tóc thẳng, chọn khuyên tai tròn bản to để thêm phần nhấn nhá cho vẻ ngoài hoàn thiện của mình.

Thùy Tiên đụng hàng đầm đỏ với Kim Duyên: Nàng Hậu nào đỉnh hơn?-1
Hôm qua (6/1) Thùy Tiên háo hức lên đường về nước sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 tại Thái Lan. Người đẹp chọn mặc chiếc váy đỏ nổi bật tại sân bay

Có thể nói chiếc đầm đỏ cực kỳ tôn dáng và phù hợp với Thùy Tiên, giúp tôn lên vòng 1 đầy đặn, vòng eo nhỏ và vòng 3 căng tràn của người đẹp.

Thùy Tiên đụng hàng đầm đỏ với Kim Duyên: Nàng Hậu nào đỉnh hơn?-2
Chiếc váy cắt khoét tinh tế ở phần vai và eo giúp người đẹp khoe một phần xương quai xanh đẹp tinh tế và vòng eo con kiến nuột nà

Thùy Tiên đụng hàng đầm đỏ với Kim Duyên: Nàng Hậu nào đỉnh hơn?-3
Thùy Tiên để tóc thẳng, mix cùng khuyên tai tròn bản to nổi bật

Tình cờ, nhiều người phát hiện ra rằng bộ đầm mà Thùy Tiên mặc hôm qua lại "đụng hàng" với Kim Duyên. Mỹ nhân đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ đã từng mặc chiếc váy này trước đó. Nếu Thùy Tiên chọn kiểu tóc thẳng thì Kim Duyên để tóc đen xoăn sóng khi kết hợp với đầm đỏ.

Quảng cáo

Thùy Tiên đụng hàng đầm đỏ với Kim Duyên: Nàng Hậu nào đỉnh hơn?-4
Chiếc váy Thùy Tiên mặc vô tình "đụng hàng" với Kim Duyên. Kim Duyên chọn để tóc đen uốn xoăn khi mặc đầm đỏ

Nhìn tổng thể khó có thể chê được vóc dáng của nàng Hậu nào khi cùng diện chung một thiết kế. Tuy nhiên thực tế thì Thùy Tiên có làn da trắng hơn còn Kim Duyên sở hữu làn da nâu khỏe khoắn nên Thùy Tiên có vẻ có lợi thế hơn một chút khi chọn mẫu váy đỏ này.

Thùy Tiên đụng hàng đầm đỏ với Kim Duyên: Nàng Hậu nào đỉnh hơn?-5
Khó có thể phân xử ai mặc đẹp hơn ai nhưng Thùy Tiên dường như có lợi thế hơn một chút vì chiếc váy hợp với người có tông da sáng hơn là làn da nâu rám nắng của Kim Duyên.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thùy Tiên 'đụng hàng' đầm đỏ với Kim Duyên: Nàng Hậu nào 'đỉnh' hơn?
vietnam.vn