Thúy Ngân - Trung Dũng 'cà khịa' nhau hết nấc khiến khán giả cười ngất

Đăng Hoài | 28/06/2020, 12:35

Hậu trường "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 hé lộ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị: cậu mợ hai Trung Dũng - Thúy Ngân không ngừng “cà khịa” nhau; cha con Tùng Yuki - Thúy Ngân cùng “khóc ngon lành” trong 1 cảnh quay không yêu cầu rơi nước mắt.

Trên phim thì “cậu hai” Trung Dũng ngược “mợ hai” Thúy Ngân tơi tả, nhưng trong hậu trường thì cặp đôi này không ngừng “cà khịa” nhau, mang đến nhiều tiếng cười cho ekip đoàn phim và khán giả.
Trong hậu trường 1 cảnh quay khi Hải tìm đến nhà Hương dùng lời ngon ngọt để nịnh vợ, trước khi bấm máy, Thúy Ngân nhiều lần nghịch ngợm, liên tục gọi tên “anh Hải” và chọc ghẹo khiến Trung Dũng phì cười: “Chắc bồ em tên Hải? Romeo Hải hả?”.
Trong lúc giải lao chờ set up máy, Thúy Ngân còn tận tình chiêu đãi “chồng” một bữa buffet trái cây do cô tận tay hái, kèm theo lời hờn mát: “Sao kỳ vậy, em mua đồ ăn cho anh ăn vậy mà anh vẫn bỏ em lấy vợ bé là sao?”. Đáp lại, cậu hai Trung Dũng vô tư đổ thừa: “Tại má anh thôi chứ anh có biết gì đâu!”.
Hễ có dịp là bộ đôi Thúy Ngân - Trung Dũng lại cà khịa nhau. Mợ hai Hương: “Tên Hải nghe mênh mang như Từ Hải, vậy mà lại là 1 vai ác ơi là ác”.

Thêm 1 chuyện “thâm cung bí sử” khác được Trung Dũng bật mí là anh thường xuyên rủ Thúy Ngân đi tập gym giảm cân, nhưng cô lại không tham gia. Người đẹp liền giải thích: “Mỗi ngày 6 giờ sáng em phải lên phim trường, 12 giờ đêm về đến nhà, thời gian đâu mà đi tập”. Qua đó, cặp đôi cũng hé lộ những ngày làm việc với cường độ cao của đoàn phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2.

Trong 1 hậu trường khác, diễn viên Tùng Yuki và Thúy Ngân hé lộ chuyện hai “cha con” bật khóc ngoài kịch bản trong cảnh Hương trở về nhà cha ruột, tâm sự với cha rằng cô không cam tâm từ bỏ cuộc hôn nhân với Hải.
Quảng cáo
Thúy Ngân kể: “Quay cảnh này đâu cần khóc đâu, con cũng không định khóc, con chỉ định rưng rưng thôi. Quay tới quay lui thì 2 cha con bật khóc ngon lành, cạn khô nước mắt. Mới sáng sớm cảnh đầu tiên trong ngày…”.
 
Diễn viên Tùng Yuki chia sẻ: “Đã lâu rồi tôi không tham gia các dự án phim truyền hình. Khi đọc kịch bản "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2, tôi cảm thấy vai ông Hoàng rất phù hợp với mình. Đó là vai 1 người cha lúc nào cũng lo nghĩ, hy sinh cho con mình, dù là khi giàu sang hay lúc lâm vào cảnh tán gia bại sản. Tôi muốn chia sẻ với khán giả cảm xúc và tấm lòng của 1 bậc cha mẹ: lúc nào cũng mong con mình hạnh phúc”.
"Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 đang được phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thúy Ngân - Trung Dũng 'cà khịa' nhau hết nấc khiến khán giả cười ngất