Thúy Nga cãi tay đôi với anti-fan vì bị đòi lại tiền ủng hộ Kim Ngân

10/10/2021, 17:45

Đang yên đang lành, Thúy Nga bất ngờ bị hàng loạt tài khoản tấn công, đòi lại tiền.

Mới đây, trong một bài đăng thông báo về sự ra đi của mẹ nghệ sĩ hài Hoài Tâm, Thúy Nga đã gửi lời chia buồn đến gia đình và nhận được nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên chuyện chẳng có gì phải tranh cãi nếu như không xuất hiện vô số những lời bình luận đả kích, yêu cầu Thúy Nga phải trả tiền từng ủng hộ cho Kim Ngân.

Liên tục bị réo tên, Thúy Nga liền lên tiếng phản bác: "Tạo Facebook ảo kiếm chuyện thì gặp trực tiếp chị luôn nhé. Danh sách mạnh thường quân mình trả xong rồi nhé. Trong danh sách cũng không có ai tên đẹp như em mà tính bẩn như em đâu này", "Xạo vậy bây", "Để chụp hình câu này báo cảnh sát có đứa bạo hành phụ nữ nè”.

Thúy Nga cãi tay đôi với anti-fan vì bị đòi lại tiền ủng hộ Kim Ngân-1Thúy Nga cãi tay đôi với anti-fan vì bị đòi lại tiền ủng hộ Kim Ngân-2Thúy Nga cãi tay đôi với anti-fan vì bị đòi lại tiền ủng hộ Kim Ngân-3

Trước đó, khán giả Việt dành sự quan tâm đến trường hợp của ca sĩ Kim Ngân trên đất Mỹ.

Từng là một ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng nhưng vì gặp nhiều biến cố trong cuộc đời mà Kim Ngân bị rối loạn tinh thần, hành động bất thường, liên tục bỏ nhà ra đường sống lang thang.

Lúc này, diễn viên hài Thúy Nga đã cố gắng giúp đỡ đàn chị khi tìm cách tiếp cận, làm quen với ca sĩ Kim Ngân. Sau khi lấy được niềm tin của Kim Ngân thì Thúy Nga cố gắng để đàn chị có chỗ ở ổn định, tinh thần minh mẫn hơn.

Tuy nhiên, một số người thân trong gia đình Kim Ngân đã lên tiếng khẳng định Thúy Nga làm vậy là sai, là đang can thiệp vào cuộc sống cá nhân cũng như mong muốn riêng tư của nữ ca sĩ. Thậm chí có cư dân mạng còn suy luận, Thúy Nga đang lợi câu chuyện éo le của Kim Ngân để "câu view", kiếm tiền từ thiện.

Trước những ồn ào này, Thúy Nga khẳng định, cô rất buồn khi mình làm việc tốt nhưng lại bị hiểu lầm, nói xấu. Đồng thời bày tỏ sự bất lực vì không thể tiếp tục giúp đỡ Kim Ngân.

Thúy Nga cãi tay đôi với anti-fan vì bị đòi lại tiền ủng hộ Kim Ngân-4
Thúy Nga cãi tay đôi với anti-fan vì bị đòi lại tiền ủng hộ Kim Ngân-5
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Thúy Nga cãi tay đôi với anti-fan vì bị đòi lại tiền ủng hộ Kim Ngân
  vietnam.vn