Thường xuyên tăng ca để đi ngoại tình dù hạnh phúc mĩ mãn, chồng yêu chiều, gia đình chồng thoải mái

11/04/2023 10:36
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Vợ liên tục lấy lý do tăng ca để đi sớm về muộn, có đêm không về. Thậm chí, có hôm đã về nhà rồi, cô lại nói sớm mai phải bay chuyến đầu, lập tức rời đi.

Theo thông tin đăng tải, cô Thái, ở Đài Bắc, Đài Loan là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, quyến rũ, được nhiều người yêu mến. Trước khi kết hôn, cô Thái được không ít người đàn ông giàu có theo đuổi, sau khi kết hôn, cô vẫn được săn đón.

Cuộc sống hôn nhân của cô Thái được cho là hạnh phúc mỹ mãn, chồng yêu chiều, gia đình chồng thoải mái. Nhưng gần đây, cô Thái có nhiều biểu hiện bất thường, liên tục lấy lý do tăng ca để đi sớm về muộn, có đêm không về. Thậm chí, có hôm đã về nhà rồi, cô Thái lại nói rằng sớm mai phải bay chuyến đầu, lập tức rời đi.

Nghi ngờ vợ đã có mối quan hệ khác, chồng cô Thái âm thầm tìm hiểu, quả nhiên phát hiện, vợ anh ngoại tình. Đặc biệt, không chỉ lén lút hẹn hò, vợ anh cùng nhân tình trẻ tuổi còn thuê nhà sống chung.

Thường xuyên tăng ca để đi ngoại tình dù hạnh phúc mĩ mãn, chồng yêu chiều, gia đình chồng thoải mái-1

Hận vợ, người chồng quyết định giữ im lặng, thu thập thêm bằng chứng. Đến khi thu được những tin nhắn mặn mà của vợ và nhân tình, anh liền nộp tất cả ra tòa, kiện vợ vi phạm quyền phối ngẫu, kiện nhân tình của vợ tội phá hoại hạnh phúc gia đình.

Trước tòa, cả cô Thái và nhân tình đều ra sức thề thốt, nói rằng mặc dù có tình cảm với nhau thật nhưng hai người chưa vượt quá giới hạn. Thế nhưng, tổng hợp lại những hình ảnh và tin nhắn mà cô Thái cùng nhân tình trao đổi, cô Thái quả thực đã phát sinh quan hệ với nhân tình, phản bội chồng.

Cuối cùng, tòa án phán quyết, cô Thái và nhân tình phải bồi thường 100.000 Đài tệ (khoảng 70 triệu đồng) cho người chồng, đây được xem như phí đền bù tổn thất tinh thần mà anh đã phải chịu.

4 lý do dễ dẫn đến ngoại tình

Đi công tác xa

Theo một nghiên cứu về nhóm đối tượng này, hơn 1/3 đàn ông ngoại tình là những doanh nhân, từng phản bội người phụ nữ họ yêu qua các chuyến công tác.

Và 13% phụ nữ từng ngoại tình tại nơi làm việc. Khả năng ngoại tình nơi công sở thường rơi vào khoảng năm thứ 6 đến 9 của hôn nhân.

Mối quan hệ đã quá nhàm chán

Việc thiếu cảm xúc mới mẻ trong đời sống tình dục là nguyên nhân khiến 70% đàn ông và 49% phụ nữ ngoại tình mặc dù phần lớn những người được hỏi đều cho biết hôn nhân của họ trước đây rất hạnh phúc, không có bất kỳ điều gì đáng thất vọng.

Ảnh hưởng từ kinh nghiệm và xã hội

Nếu một người từng ngoại tình trong mối quan hệ trước đó thì khả năng cao họ cũng sẽ lừa dối người bạn đời mới của mình.

Những mối quan hệ xung quanh cũng tác động đến sự chung thuỷ. Trong một cuộc khảo sát ẩn danh, 75% đàn ông ngoại tình cho biết bạn bè của họ cũng lừa dối vợ.

Thiếu thân mật trong hôn nhân

Thiếu thân mật chuyện chăn gối có thể khiến cả hai giới ngoại tình. Nhiều quan điểm cho rằng động cơ ngoại tình chính của đàn ông là tình dục.

Trong cuốn "The Truth About Cheating" (Sự thật về ngoại tình), cố vấn hôn nhân Gary Neuman cho biết 47% khách hàng nam của ông từng ngoại tình vì thiếu sự thân mật trong đời sống vợ chồng.

Tâm tư, cảm xúc cũng là yếu tố thúc đẩy suy nghĩ ngoại tình. Đàn ông thường không thích thể hiện cảm xúc của mình, trong khi đó người vợ không nhận ra chồng mình đang cần được an ủi, hỗ trợ. Bởi vậy, anh ta sẽ đi tìm kiếm nguồn an ủi từ các phụ nữ bên ngoài.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thường xuyên tăng ca để đi ngoại tình dù hạnh phúc mĩ mãn, chồng yêu chiều, gia đình chồng thoải mái
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO