Thường xuyên làm điều này khiến cuộc yêu rơi vào nhàm chán

27/04/2021, 18:39

Một số thói quen bạn cần phải từ bỏ nếu muốn thăng hoa bên nhau.

Căng thẳng kéo dài

Thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, ít khi quan hệ tình dục, điều này về lâu dài sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái thụ động trong tình dục. Đối với phụ nữ, sự lúng túng và nhút nhát trong quan hệ dễ gây rối loạn; thậm chí khủng khoảng, khó thoải mái khi “yêu”. Cả hai trạng thái này đều bắt nguồn từ những căng thẳng, lo âu kéo dài. Bạn cần nhanh chóng cân bằng để hài hòa chuyện yêu.

Lặp lại thói quen

Bạn cảm thấy "chuyện ấy" trở nên tệ hơn có thể vì bạn và người ấy luôn "làm" ở một vị trí, cùng một thời điểm và cùng một nơi. Các chuyên gia tình dục cho rằng "chuyện ấy" không nhất thiết phải ở trong phòng ngủ, vào ban đêm hoặc luôn là tư thế nam trên - nữ dưới. Có rất nhiều thứ bạn có thể thử khi "gặp gỡ".

Thường xuyên làm điều này khiến cuộc yêu rơi vào nhàm chán - 1

Ảnh minh họa.

Không giao tiếp với người ấy

Nhiều người ngại nói ra những điều khiến họ không thoải mái khi "làm chuyện ấy", đặc biệt là phụ nữ. Họ thích im lặng hơn, và một số người thậm chí còn nghĩ rằng cảm giác khó chịu là điều bình thường, trong khi tình dục nên mang lại sự thoải mái cho cả hai. Vì vậy, nếu bạn khó chịu ở đâu, hãy thử nói với đối phương, họ sẽ thay đổi để thích nghi với bạn.

Để công nghệ vào giường ngủ

Điện thoại thông minh len lỏi cả trong phòng ngủ, khiến cặp đôi trở nên xao nhãng. Họ thấy niềm vui ở chốn khác và không còn hứng thú với bạn đời bên cạnh. Nếu để tình trạng này diễn ra lâu ngày, bạn sẽ thấy hôn nhân của mình bị hủy hoại một cách từ từ, dần dần. Hai bạn sẽ coi công nghệ là trên hết, xa dần nhau và "ngại" làm "chuyện ấy". Hãy từ bỏ thói quen xấu này nếu không muốn mối quan hệ đi xuống vực sâu.

 
Quảng cáo

Thường ngủ muộn vào ban đêm

Nếu thức khuya, ham muốn thân mật trên giường sẽ mất đi. Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ ngủ nhiều hơn có xu hướng sex nhiều hơn và tốt hơn. Dù bạn bận rộn tới đâu cũng nên bớt thức khuya. Cố gắng sắp xếp thứ tự ưu tiên và nghỉ ngơi đầy đủ.

Lăn ra ngủ ngay sau khi quan hệ

Phụ nữ đạt đỉnh chậm hơn nhưng lại lan tỏa âm ỉ hơn nam giới. Khi cuộc yêu kết thúc, cảm xúc ở nam giới nhanh chóng hạ nhiệt và họ quay ra ngủ ngon lành, bỏ mặc người phụ nữ bơ vơ tủi thân một mình với cảm giác bị bỏ rơi sau khi chàng đã thỏa mãn. Những suy nghĩ ấy dần dần gặm nhấm họ và chi phối cảm xúc muốn gần gũi chàng. Vì vậy, sau cuộc yêu, quý ông hãy chia sẻ với người phụ nữ của mình, rồi cả hai cùng đi vào giấc ngủ yên bình. Như thế sẽ khiến đôi lứa cảm giác hạnh phúc hơn, thỏa mãn hơn.

 
 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thường xuyên làm điều này khiến cuộc yêu rơi vào nhàm chán
vietnam.vn