Thượng viện Colombia tạm dừng phiên họp để xem trận Argentina - Croatia

13/12/2022 21:00

Trận bán kết World Cup 2022 giữa Argentina và Croatia thu hút sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ bóng đá. Thậm chí, thượng viện Colombia còn quyết định tạm dừng cuộc họp trong khoảng 2 tiếng để các nghị sĩ theo dõi trận đấu.

Thượng viện Colombia tạm dừng phiên họp để xem trận Argentina - Croatia ảnh 1

Argentina và Croatia gặp nhau trong trận bán kết World Cup 2022 vào lúc 14h ngày 13/12 (giờ Colombia). Thượng viện Colombia đã quyết định tạm dừng phiên họp toàn thể để các nghị sĩ theo dõi màn trình diễn của hai ngôi sao hàng đầu thế giới là Luka Modric và Lionel Messi.

"Phiên họp toàn thể của thượng viện Colombia sẽ có hai tiếng giải lao từ 2h đến 4h chiều ngày 13/12. Các nghị sĩ sẽ có thời gian nghỉ ngơi để theo dõi trận bán kết World Cup 2022 giữa Argentina và Croatia. Phiên họp sẽ bắt đầu trở lại lúc 4h chiều", chủ tịch Thượng viện Colombia, Roy Barreras cho biết.

Như vậy, các thành viên cơ quan lập pháp Colombia sẽ có thể theo dõi trọn vẹn 90 phút chính thức của trận đấu. Tuy nhiên, nếu trận bán kết phải bước vào hiệp phụ và loạt đá luân lưu, họ sẽ bỏ lỡ phần hấp dẫn nhất vì phải trở lại cuộc họp.

Theo kế hoạch, Thượng viện Colombia sẽ bỏ phiếu trong giờ làm việc buổi sáng ngày mai 14/11 biểu quyết cho kế hoạch tiếp tục nghỉ giải lao để theo dõi trận bán kết còn lại giữa Pháp và Morocco.

Colombia không giành được tấm vé dự World Cup 2022 sau khi kết thúc vòng loại khu vực Nam Mỹ với vị trí thứ 6, không đủ điều kiện để tham dự trận play-off liên lục địa. Ở giải đấu lần này, các đội bóng đại diện cho Nam Mỹ là Brazil, Argentina, Uruguay và Ecuador. Peru cũng bị loại sau thất bại trong trận play-off trước đại diện từ Liên đoàn bóng đá châu Á là Australia.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thượng viện Colombia tạm dừng phiên họp để xem trận Argentina - Croatia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO