Thương Tín ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, thần sắc mệt mỏi?

06/07/2022, 12:50

Hình ảnh gần đây của nghệ sĩ Thương Tín nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng.

Mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh của nghệ sĩ Thương Tín bên ca sĩ Trọng Nghĩa.

Trong ảnh, nam diễn viên xuất hiện với thân hình gầy gò, làn da đen nhẻm. Tuy nhiên, thần sắc của tài tử Biệt Động Sài Gòn được nhận xét có sức sống hơn so với những hình ảnh thời gian qua.

Thương Tín ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, thần sắc mệt mỏi?-1
Thương Tín xuất hiện với thần thái tươi tắn hơn dù khá gầy gò.

Trước đó không lâu, Thương Tín gây sốc khi lộ diện với thân hình gầy gò, đen nhẻm, râu ria xồm xoàm và thần sắc nhợt nhạt. Ông gầy và tiều tụy nhiều so với trước.

Hay trong những hình ảnh cùng nhạc sĩ Tô Hiếu tới viếng đám tang nghệ sĩ Tòng Sơn, Thương Tín cũng để lộ vẻ hốc hác, đôi mắt dại đi vì mệt mỏi.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ, dù sức khỏe yếu, gương mặt hiện rõ vẻ mệt mỏi, nhưng tài tử vẫn nhất quyết cùng đàn em tới đám tang nghệ sĩ Tòng Sơn rồi mới về nhà nghỉ ngơi.

Thương Tín ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, thần sắc mệt mỏi?-2
Thương Tín đen nhẻm, tiều tụy trong ảnh gần đây.

Thương Tín ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, thần sắc mệt mỏi?-3Thương Tín ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, thần sắc mệt mỏi?-4Thương Tín ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, thần sắc mệt mỏi?-5
Thời gian qua, Thương Tín liên tục để lộ thần sắc nhợt nhạt.

Thương Tín sinh năm 1956, là một trong những tài tử được yêu thích thập niên 1970 - 1990.

Thời hoàng kim, Thương Tín có thể nhận được cát-xê từ 5, 6 chỉ tới 1 cây vàng cho một phim. Song ở tuổi xế chiều, cuộc sống của ông lại vô cùng khó khăn.

Tháng 2/2021, Thương Tín bị đột quỵ. Trước hoàn cảnh khó khăn của đàn anh, Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi ủng hộ được hơn 400 triệu đồng.

Tuy nhiên tháng 12/2021, Thương Tín đề nghị đàn em bàn giao lại số tiền cầm dùng để mua bảo hiểm cho con gái ông. Sau khi nhận lại tiền, tài tử tiếp tục "tố" Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, kêu gọi ủng hộ dù chưa được ông cho phép.

Thương Tín ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, thần sắc mệt mỏi?-6
Thương Tín từng vướng ồn ào tiền bạc với Trịnh Kim Chi.

Trước cáo buộc, Trịnh Kim Chi tung đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh...

Sau hành động của nữ diễn viên, Thương Tín tiếp tục tố đàn em đóng bảo hiểm cho con gái mình chỉ để đối phó, gửi khoản tiền đó vào ngân hàng khác để lấy lãi riêng...

Mặc đàn anh tố cáo, Trịnh Kim Chi một mực giữ im lặng. Cho tới ngày 23/3/2022, tài tử bất ngờ tiết lộ đã chủ động gọi điện làm lành với Trịnh Kim Chi. Mối quan hệ của cả hai cũng đã bình thường trở lại sau ồn ào.

Sin
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thương Tín ra sao sau nhiều ngày sức khỏe yếu, thần sắc mệt mỏi?
vietnam.vn