Thương Tín được mời show catse 35 triệu

14/05/2024 06:00

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết có người quen mời Thương Tín đi show ở Đà Nẵng, catse lên đến 35 triệu đồng.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu - người từng cưu mang, nhận show cho Thương Tín - chia sẻ với Gia đình & Xã hội cho biết nam "Biệt động Sài Gòn" mới đi Đà Nẵng biểu diễn.

"Ngày 4/5, một người quen đã gọi cho tôi để nhờ mời anh Tín đi show ở Đà Nẵng. Anh bạn này vốn quen biết với cả tôi và anh Tín, vừa qua có tổ chức một buổi gặp mặt bạn bè ở Đà Nẵng nên muốn mời đàn anh đi diễn. Tôi nói bên đó gửi anh ấy 5 triệu gọi là chi phí đi lại và cảm ơn.

Thỏa thuận xong nhưng cũng phải 2 ngày sau tôi mới liên lạc được với anh Tín để báo show.  Ngày 7 anh Tín ra Đà Nẵng, biểu diễn ngày 8 rồi anh ấy về quê Phan Rang luôn", nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết.

Nam nhạc sĩ cũng cho biết lần này đi Đà Nẵng anh không đồng hành cùng Thương Tín vì vướng lịch trình riêng ở Gia Lai. Tuy nhiên, anh tiết lộ con số catse cao không tưởng của đàn anh ở show này.

"Sau show, anh Tín có gọi cho tôi kể, cho biết ngoài 5 triệu catse còn được biếu thêm 30 triệu đồng. Tính ra show Đà Nẵng lần này catse của anh ấy lên đến 35 triệu đồng. Tôi cũng mừng cho anh ấy", Tô Hiếu kể.

Thương Tín được mời show catse 35 triệu-1
Dáng vẻ gầy gò, tiều tuỵ của Thương Tín được lan truyền mấy ngày gần đây

Hỏi thêm về tình hình sức khoẻ của Thương Tín: tiều tuỵ, phải chống gậy mới lan truyền những ngày gần gây, Tô Hiếu cho biết: "Anh Tín cũng tự nhận là dạo này yếu, mệt hơn nhiều. Nhưng cứ có show thì vẫn đi. Hôm ở Đà Nẵng, anh được những người bạn tặng cây gậy nên mới có ảnh chống gậy như cộng đồng mạng chia sẻ".

"Đôi khi tôi cũng thấy quan ngại sức khoẻ của anh Tín vì anh ấy có tiền sử đột quỵ. Thế nhưng đúng là không đi show thì không có tiền tiêu. Gần đây anh ấy cũng kể với tôi ra vẻ bức xúc vì có tiền thì vợ lo cho ăn ở cùng, nhưng hết tiền là vợ gây áp lực để phải về ở với mẹ.

Tôi quên chưa hỏi xem khoản catse 35 triệu đi Đà Nẵng về thì anh ấy đưa vợ giữ hay được tự chi tiêu. Anh cũng mới tâm sự với tôi về khoản tiền được các mạnh thường quân giúp đỡ trước đây gần như vợ cầm hết, anh ấy không có tiêu hoang. Anh Tín nói thế, tôi cũng không biết thế nào", Tô Hiếu cho biết thêm.

Trước đó, mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung: "Diễn viên Thương Tín tại quê nhà". Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi trong clip là hình ảnh nam nghệ sĩ lộ vẻ tiều tụy đi trông thấy.

Ông xuất hiện tại một quán cơm với dáng vẻ ốm yếu, xanh xao, hốc hác, đi không vững phải chống gậy.

Nhiều người tỏ ra xót xa cho Thương Tín từng là một tài tử đào hoa, điển trai và nam tính một thời lừng lẫy trên màn ảnh Việt.

Theo Sức Khỏe Và Đời Sống 

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thương Tín được mời show catse 35 triệu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO