Thương Tín của hiện tại 'như bộ xương, đi không nổi'

04/08/2022, 15:49

Theo NSND Kim Cương chia sẻ, Thương Tín hiện tại ốm xanh xao, đi không nổi. Thậm chí còn "thảm" hơn so với những tấm hình trên mạng xã hội.

Thời gian qua, Thương Tín liên tục xuất hiện với ngoại hình gầy gò, ốm yếu. Trong một số tấm hình đồng nghiệp chia sẻ lên MXH, tài tử một thời lộ diện với gương mặt gầy gò, đen nhẻm, râu ria xồm xoàm và thần sắc nhợt nhạt.

Có thể thấy, Thương Tín gầy và tiều tụy hơn rất nhiều so với trước. Điều này khiến dân mạng không khỏi lo lắng cho sức khỏe nam diễn viên.

Thương Tín của hiện tại như bộ xương, đi không nổi-1
Thương Tín lộ vẻ ngoài gầy gò, tiều tụy trong một số tấm hình.

Chiều 4/8, NSND Kim Cương bất ngờ tiết lộ tình hiện tại của nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn.

Chia sẻ trên Tiền Phong, NSND Kim Cương cho biết khoảng 1 tháng trước gặp Thương Tín, nam diễn viên không khác gì "bộ xương", vô cùng tiều tụy.

"Tiều tụy lắm. Tháng trước, chắc cậu ấy quẫn quá, nên kêu ở cửa nhà tôi: Chị Hai cứu em, em đang bị Covid-19. Nói thế thì ai dám mở cửa cho vô, phải không? Thành ra tôi cho người mang tiền ra.

Tết tôi phát tiền cho anh em nghệ sĩ kêu hoài không ra Thương Tín. Hỏi bè bạn thì họ nói Thương Tín về quê hay đâu đó. Nhưng sau đó khoảng 1 tháng trước thì Thương Tín tới kêu cửa nhà tôi.

Nói thật là tôi không gặp Thương Tín, nhưng tôi đưa bao thư 6 triệu đồng cho người làm ra đưa cho Thương Tín. Khi người làm vô thì nói nhìn không ra anh Tín, xanh xao, ốm mà đi không nổi", NSND Kim Cương cho hay.

Thương Tín của hiện tại như bộ xương, đi không nổi-2
NSND Kim Cương nói Thương Tín còn tiều tụy hơn những hình ảnh trên MXH.

Nữ nghệ sĩ nhận định, so với những hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội thì bên ngoài Thương Tín còn thê thảm hơn. "Trên mạng phát tán còn đỡ hơn thực tế. Vì cậu ấy còn đi không nổi", bà nói.

NSND Kim Cương cũng cho biết, hiện tại bà không thể liên lạc với Thương Tín. Bởi chỉ khi nào cần tiền bạc, nam diễn viên mới tìm tới để xin giúp đỡ.

"Tôi sợ cậu ấy chết. Nếu mệnh hệ gì tôi muốn lo cho cậu ấy, nhưng biết đâu mà tìm? Chừng nào cậu ấy cần thiết lắm về tiền bạc mới kêu tôi. Tôi đã kiếm Thương Tín rất nhiều rồi", nữ nghệ sĩ chia sẻ với tờ báo trên.

Thương Tín của hiện tại như bộ xương, đi không nổi-3

Thương Tín sinh năm 1956, là một trong những tài tử được yêu thích thập niên 1970 - 1990.

Thời hoàng kim, Thương Tín có thể nhận được cát-xê từ 5, 6 chỉ tới 1 cây vàng cho một phim. Song ở tuổi xế chiều, cuộc sống của ông lại vô cùng khó khăn.

Tháng 2/2021, Thương Tín bị đột quỵ. Trước hoàn cảnh khó khăn của đàn anh, Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi ủng hộ được hơn 400 triệu đồng.

Tuy nhiên tháng 12/2021, Thương Tín đề nghị đàn em bàn giao lại số tiền cầm dùng để mua bảo hiểm cho con gái ông. Sau khi nhận lại tiền, tài tử tiếp tục "tố" Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, kêu gọi ủng hộ dù chưa được ông cho phép.

Thương Tín của hiện tại như bộ xương, đi không nổi-4
Thương Tín từng vướng ồn ào tiền bạc với Trịnh Kim Chi.

Trước cáo buộc, Trịnh Kim Chi tung đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh...

Sau hành động của nữ diễn viên, Thương Tín tiếp tục tố đàn em đóng bảo hiểm cho con gái mình chỉ để đối phó, gửi khoản tiền đó vào ngân hàng khác để lấy lãi riêng...

Mặc đàn anh tố cáo, Trịnh Kim Chi một mực giữ im lặng. Cho tới ngày 23/3/2022, tài tử bất ngờ tiết lộ đã chủ động gọi điện làm lành với Trịnh Kim Chi. Mối quan hệ của cả hai cũng đã bình thường trở lại sau ồn ào.

Sin
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thương Tín của hiện tại 'như bộ xương, đi không nổi'
vietnam.vn