Thực hư xe Wuling Mini EV giảm giá 50 triệu để cạnh tranh

13/05/2024 21:52

Trước thông tin xe điện Wuling Mini EV bản tiêu chuẩn giảm giá 50 triệu so với giá cũ 239 triệu đồng để cạnh tranh, đại diện TMT Motor cho biết hãng không có chương trình này.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của VietNamNet, đây chỉ là chương trình chỉ áp dụng với 2 chiếc xe phiên bản thấp của một đại lý Wuling ở Gia Lai, không phải chính sách giá mới công bố của hãng xe trên toàn quốc.

Trao đổi với VietNamNet, nhân viên đại lý Wuling Gia Lai cho biết: "Chiếc xe được bán với giá 189 triệu đồng là phiên bản thấp Wuling LV1 pin 120km và chúng tôi chỉ có 2 chiếc xe áp dụng bán giá này. Một chiếc đã có khách đặt và hiện còn một chiếc màu xanh".

wuling hongguang mini ev 9188.webp
Hình ảnh Wuling Mini EV giá 189 triệu đồng đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: Wuling Gia Lai

Theo lý giải của nhân viên đại lý Wuling Gia Lai, đại lý nhập được lô xe giá ưu đãi nên dùng 2 xe để làm chương trình khuyến mại riêng.

Trao đổi với VietNamNet, đại diện của TMT Motor cho biết, hiện hãng chưa có chính sách giá mới cho Wuling Mini EV.

Tại Việt Nam, Wuling Mini EV do TMT Motors lắp ráp tại nhà máy ở Hưng Yên ra mắt thị trường từ tháng 6/2023 với 2 phiên bản tiêu chuẩn LV1 và nâng cao LV2. Mỗi phiên bản có 2 tùy chọn pin tương ứng phạm vi di chuyển 120km và 170km.

Giá bán của Wuling Mini EV phiên bản rẻ nhất là 239 triệu đồng và đắt nhất là 279 triệu đồng.

Doanh số của xe điện mini này chỉ đạt 500 chiếc sau 1 năm.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thực hư xe Wuling Mini EV giảm giá 50 triệu để cạnh tranh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO