Thực hư việc Miss World đổi chủ mới: Cơ hội nào cho Mai Phương?

13/11/2022 15:14

Thông tin bản quyền Miss World được đổi chủ đang khiến fan sắc đẹp quan tâm.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Các quốc gia đang ráo riết tìm kiếm đại diện để sẵn sàng chinh chiến và giành lấy chiếc vương miện xanh dương danh giá.

Trước thềm mùa giải mới được khai màn, trên các diễn đàn sắc đẹp đang rộ tin bản quyền Miss World đã về tay chủ mới. Theo đó, doanh nhân người Anh gốc Nepal - Deependra Gurung đã trở thành đồng chủ nhân của cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Điều này đã được xác nhận bởi chính chủ và trang web về cuộc thi sắc đẹp uy tín PageantImpress.

Thực hư việc Miss World đổi chủ mới: Cơ hội nào cho Mai Phương?-1Thực hư việc Miss World đổi chủ mới: Cơ hội nào cho Mai Phương?-2

Theo các nguồn tin được chia sẻ rầm rộ, "chủ mới" sẽ chính thức đảm nhận "trọng trách" vận hành cuộc thi Hoa hậu Thế giới từ năm nay và thậm chí còn khăng khăng Miss World 2024 sẽ được tổ chức tại Nepal. Với fan sức đẹp, nếu sự kiện này trở thành sự thật cũng là một điều bất ngờ, bởi lẽ kể từ khi Miss World được thành lập vào năm 1951 cho đến nay ông Eric Morley và vợ của mình là bà Julia Morley (kể từ năm 2000) nắm quyền điều hành cuộc thi.

Thực hư việc Miss World đổi chủ mới: Cơ hội nào cho Mai Phương?-3Thực hư việc Miss World đổi chủ mới: Cơ hội nào cho Mai Phương?-4

Hoa hậu Thế giới 2022 dự kiến ​​tổ chức tại Singapore, Nhật Bản và Ba Lan. Cách đây không lâu, Dipendra đã đến Singapore cùng với đương kim Miss World 2021 và có cuộc làm việc, đàm phán với Bộ trưởng Văn hóa Singapore để xúc tiến các khâu chuẩn bị cho mùa giải lần thứ 71.

Thực hư việc Miss World đổi chủ mới: Cơ hội nào cho Mai Phương?-5Thực hư việc Miss World đổi chủ mới: Cơ hội nào cho Mai Phương?-6

Với fan sắc đẹp, những sự cải tiến đổi mới về giữa đơn vị cũ và đơn vị mới cũng chính là một trong những điều phù hợp với xu thế. Bởi lẽ, mỗi nhà cầm quyền sẽ có một cái nhìn khác về cái đẹp. Đại diện Việt Nam là Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ tham dự Miss World  vào cuối năm nay. Biết đâu, sự thay đổi chủ mới sẽ góp phần truyền may mắn cho người đẹp sinh năm 1999.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thực hư việc Miss World đổi chủ mới: Cơ hội nào cho Mai Phương?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO