Thực hư tin RM (BTS) dẫn đầu bình chọn 'Người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022'

24/08/2022 10:36

Mới đây, một số trang tin và mạng xã hội lan truyền thông tin RM (BTS) là cái tên đã truất ngôi tài tử Henry Cavill trong cuộc bình chọn Người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022 (The Most Handsome Man of 2022).

Gần đây, trên mạng xã hội Twitter và một số trang tin như Marca, The Daily Star lan truyền thông tin tạp chí TC Candler đã tổ chức bình chọn The Most Handsome Man of 2022 (Người Đàn Ông Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2022). Thông qua việc bỏ phiếu của người dùng toàn cầu thông qua các kênh chính thức, TC Candler được cho là đã công bố diễn biến kết quả của cuộc bình chọn.

Cũng theo thông tin trên, Kim Nam Joon (tên thật của RM - thành viên nhóm BTS) đang là cái tên dẫn đầu trong cuộc bình chọn năm nay, vượt qua nam diễn viên Hollywood Henry Cavill. Tuy nhiên, tối ngày 23/8, Twitter chính thức của TC Candler đăng thông báo cho biết đây là thông tin không chính xác.

Thực hư tin RM (BTS) dẫn đầu bình chọn Người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022-1
Henry Cavill từng đốn tim khán giả khi nhập vai Superman của vũ trụ phim DC, là cái tên quen thuộc trong các bảng xếp hạng nhan sắc.

Nguyên văn thông báo từ phía TC Candler:

''Đối với những người đang thắc mắc về tin đồn đang được lan truyền, chúng tôi khẳng định chưa công bố danh sách chính thức của năm 2022. Chúng tôi sẽ chỉ công bố danh sách Top 100 vào cuối tháng 12.

Chúng tôi rất yêu mến cả RM (Kim Nam Joon) và Henry Cavill, cả hai đều chưa từng giành ngôi vị quán quân hay là lọt vào Top 5. Chưa có gì được quyết định vào năm 2022 và sẽ không có gì cho đến khi chúng tôi tổ chức một cuộc bỏ phiếu vào tháng 12.

Nếu bạn thấy ảnh chế về tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, vui lòng bỏ qua và không chia sẻ.

Xin cảm ơn - TC Candler''.

Thực hư tin RM (BTS) dẫn đầu bình chọn Người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022-2
Nguyên văn thông báo từ phía TC Candler.

Trước đó, thông tin RM dẫn đầu danh sách Người Đàn Ông Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2022 đã khiến nam idol bị một bộ phận cư dân mạng công kích, miệt thị. Đây được cho là một trong những nguyên nhân khiến fan bức xúc và gửi câu hỏi về phía TC Candler để nhận được phản hồi chính thức.

Thực hư tin RM (BTS) dẫn đầu bình chọn Người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022-3
RM được đánh giá sở hữu nhan sắc quyến rũ trưởng thành, đậm hơi hướng phương Tây.

TC Candler là nền tảng nổi tiếng về các bảng xếp hạng sắc đẹp trực tuyến. Tiêu chí nổi bật tính đến là nhan sắc và mức độ nổi tiếng. Các nghệ sĩ từ mọi quốc tịch đều có thể góp mặt trong đề cử.

Hiện tại, RM cũng có tên trong đề cử The Most Handsome Faces of 2022 (Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2022). Trong Top 100 Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2021, hai thành viên của BTS là V và Jung Kook từng lần lượt nắm giữ vị trí 3 và 5.

Kết quả của bảng xếp hạng 2022 sẽ được công bố vào tháng 12 theo thông lệ, thứ hạng của các thành viên BTS là đề tài tranh luận của các khán giả ở thời điểm hiện tại.

Theo Hoa Học Trò

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thực hư tin RM (BTS) dẫn đầu bình chọn 'Người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO