Thực hư khách sạn tuyệt đẹp giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ

24/05/2023 21:14

Hình ảnh một khu khách sạn sang trọng nằm dựa vào núi đá, hướng mặt ra biển, nằm giữa vịnh Hạ Long đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 23/5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một khách sạn sang trọng nằm tựa lưng vào núi, hướng nhìn ra vịnh biển xanh trong. Khách sạn này được nhiều người đăng tải giới thiệu tên Fantasy Hotel Hạ Long Bay, tọa lạc tại vịnh Hạ Long.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Với thiết kế ấn tượng, độc đáo, hình ảnh về khách sạn này được chia sẻ với tốc độ "chóng mặt", đính kèm những lời ca ngợi như "siêu phẩm du lịch Hạ Long", "khách sạn độc nhất vô nhị"... Một số bài đăng viết, hình ảnh này là thiết kế 3D của một công trình khách sạn sắp xây dựng tại vịnh Hạ Long.

Tuy nhiên, liên hệ với Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo sở cho biết: Không bao giờ có một sản phẩm như vậy xây dựng giữa vịnh Hạ Long. Ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng Ban Quản lý vịnh Hạ Long cũng khẳng định, không có chuyện công trình này tồn tại trên vịnh Hạ Long như nhiều bài viết chia sẻ.

Các đơn vị quản lý cảnh báo du khách nên tìm hiểu kĩ thông tin, tránh bị các đối tượng lừa đảo bán phòng nghỉ, voucher du lịch không có thật.

Vịnh Hạ Long là Di sản đã tồn tại hàng triệu năm, hai lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 1994 và 2000. Với những giá trị cảnh quan đặc sắc riêng có, vịnh Hạ Long là điểm nhấn của ngành du lịch, một trong những động lực tăng trưởng của nền kinh tế Quảng Ninh.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Thực hư khách sạn tuyệt đẹp giữa vịnh Hạ Long đang được chia sẻ rầm rộ
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO