Thực hư chuyện quái vật dài 20m bí ẩn được phát hiện ở đập Tam Hiệp

07/07/2020 10:06

Cộng đồng mạng Trung Quốc từng xôn xao về một sinh vật màu đen bí ẩn dài 20m được phát hiện ở sông Dương Tử khu vực đập Tam Hiệp lớn nhất hành tinh.

Sinh vật lạ khi đó được mệnh danh là "quái vật nước đập Tam Hiệp".

Video về sinh vật kỳ lạ này đã lan truyền ồ ạt trên các nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc tháng 9 năm ngoái.

Nhiều người thậm chí so sánh nó với quái vật hồ Loch Ness huyền thoại của Scotland. Video mô tả thứ giống một con rắn đen dài trôi trên sông Dương Tử khu vực đập Tam Hiệp lớn nhất hành tinh đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem trên Pear Video và làm dấy lên nhiều giả thuyết.

Thực hư chuyện quái vật dài 20m bí ẩn được phát hiện ở đập Tam Hiệp - 1

Ảnh "quái vật" cắt từ video.

Sinh vật bí ẩn được cho là dài tới 20m và được mệnh danh là "quái vật nước đập Tam Hiệp". Một số cư dân mạng suy đoán, con quái vật bị đột biến là do sự ô nhiễm nguồn nước trong khu vực trong khi một số người khác cho rằng, đây là quái vật từ thời tiền sử. Cũng có những người thực tế tin rằng, đây là một con rắn nước khổng lồ, theo The Guardian .

Tuy nhiên cuối cùng, hóa ra, quái vật nước đập Tam Hiệp không ghê gớm như mọi người nghĩ ban đầu Các nhà chức trách đã trục vớt nó và tiết lộ đây chỉ là một túi khí công nghiệp dài 20m, theo The Guardian. Túi khí này chứa 1 đoạn ống đen dài có khả năng bị vứt bỏ bởi 1 xưởng đóng tàu.

Thực hư chuyện quái vật dài 20m bí ẩn được phát hiện ở đập Tam Hiệp - 2

Tuy nhiên, thực tế, "quái vật" thực ra chỉ là 1 túi khí công nghiệp dài 20m.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thực hư chuyện quái vật dài 20m bí ẩn được phát hiện ở đập Tam Hiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO