Thú vị Airbnb có tầm nhìn đẹp mê hồn ra các kim tự tháp Giza

Hàn Mai| 07/10/2021 07:08

Du khách có thể vừa thoải mái thư giãn ngâm mình trong bồn tắm và chiêm ngưỡng một trong 7 kỳ quan mới của thế giới.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Ai Cập, Airbnb luôn có sẵn những căn phòng thú vị ở gần Kim tự tháp Giza. Căn hộ nằm trong khu phố Nazlet El-Semman ở phía tây Cairo, chỉ cách cổng của các kim tự tháp Giza 5 phút có thể một điểm nhấn thú vị nhất trong chuyến hành trình ghé thăm vùng đất kỳ bí, cổ xưa này.

Thú vị Airbnb có tầm nhìn đẹp mê hồn ra các kim tự tháp Giza - 1

Airbnb này có tầm nhìn đẹp đến nỗi nhiều du khách đã nghĩ đó là một tấm hình photoshop. Căn hộ được đề cập là Jacuzzi By The Historic Giza Pyramids! 5 Min Walk! và khung cảnh ấn tượng này đã được du khách trên khắp thế giới xác nhận là  '100% thực'.

Thú vị Airbnb có tầm nhìn đẹp mê hồn ra các kim tự tháp Giza - 2

Du khách không chỉ có thể nhìn thấy kim tự tháp Giza từ bể sục mà nhờ có cửa sổ lớn, khung cảnh hoành tráng này đã đập vào mắt ngay khi bước chân vào phòng. Bạn có thể thỏa thích chiêm ngưỡng công trình vĩ đại này từ trên giường hoặc đang thư giãn với một tách trà.

Thú vị Airbnb có tầm nhìn đẹp mê hồn ra các kim tự tháp Giza - 3

Thậm chí còn còn thêm một cửa sổ (có rèm che) trong phòng tắm để bạn có thể ngắm nhìn công trình lâu đời nhất trong Bảy kỳ quan của Thế giới Cổ đại khi vừa đánh răng hoặc tắm vòi sen.

Thú vị Airbnb có tầm nhìn đẹp mê hồn ra các kim tự tháp Giza - 4Với một giường đôi và giường sofa, căn phòng này có thể chứa tối đa ba người. Chủ nhà Xuru Stays là một ' super host' được được Airbnb ghi nhận suốt thời gian dài có thể mang đến những trải nghiệm bản địa sâu sắc.

Thú vị Airbnb có tầm nhìn đẹp mê hồn ra các kim tự tháp Giza - 5 Căn hộ cũng đi kèm với hầu hết những thứ bạn thường muốn từ  Airbnb, với máy lạnh, Wi-Fi, bãi đậu xe miễn phí và quan trọng nhất là không khác gì ở nhà.

Ngoài ra, căn phòng với view đỉnh cao này có giá cũng không hề rẻ, hiện tại du khách phải trả khoảng 3 triệu đồng/đêm vào mùa du lịch của Ai Cập (từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau).

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Thú vị Airbnb có tầm nhìn đẹp mê hồn ra các kim tự tháp Giza
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO