Thủ tướng yêu cầu Bộ GD&ĐT đánh giá, đề xuất phương án phù hợp dạy môn Lịch sử

(Nguồn: chinhphu.vn) | 02/06/2022, 16:33

Thủ tướng đề nghị Bộ trưởng GD&ĐT tiếp tục lắng nghe ý kiến của cử tri, Đại biểu Quốc hội liên quan đến Chương trình giáo dục môn Lịch sử cấp THPT.

Về môn Lịch sử trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo khẩn trương tổ chức Hội thảo với các cơ quan, đơn vị liên quan, các chuyên gia, các nhà khoa học để thảo luận kỹ lưỡng, đánh giá toàn diện để đề xuất phương án phù hợp.

Thủ tướng yêu cầu Bộ GD&ĐT đánh giá, đề xuất phương án phù hợp dạy môn Lịch sử  - 1

Thủ tướng yêu cầu Bộ GD&ĐT đánh giá, đề xuất phương án phù hợp dạy môn Lịch sử.(Ảnh minh họa)

Xét báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về môn Lịch sử trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ngày 31/5/2022, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục lắng nghe ý kiến của cử tri, Đại biểu Quốc hội liên quan đến Chương trình giáo dục môn Lịch sử cấp trung học phổ thông.

Bên cạnh đó, khẩn trương tổ chức hội thảo với các cơ quan, đơn vị liên quan, các chuyên gia, các nhà khoa học để thảo luận kỹ lưỡng, đánh giá toàn diện để đề xuất phương án phù hợp, báo cáo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; làm tốt hơn công tác truyền thông để xã hội được cập nhật đầy đủ hơn đối với chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác giáo dục lịch sử cho học sinh.

(Nguồn: chinhphu.vn)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thủ tướng yêu cầu Bộ GD&ĐT đánh giá, đề xuất phương án phù hợp dạy môn Lịch sử
vietnam.vn