Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zoom

Việt Báo
Nếu lo ngại vấn đề bảo mật của ứng dụng Zoom và bạn muốn xóa vĩnh viễn tài khoản này, sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Zoom là một trong những ứng dụng họp video phổ biến nhất hiện nay nhờ công nghệ video mạnh mẽ và rất nhiều tính năng tiện dụng. Số lượng người dùng sử dụng ứng dụng tăng đột biến kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên gần đây, rất nhiều người dùng đã chuyển sang các giải pháp thay thế do lo ngại vấn đề bảo mật và quyền riêng tư của ứng dụng này.

Nếu bạn cũng muốn dừng sử dụng nền tảng Zoom và cần xóa vĩnh viễn tài khoản, chúng tôi sẽ hướng bạn chi tiết như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Zoom tại đây.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zoom.

Bước 3: Tìm đến phần Admin ở bên trái.

Bước 4: Chọn Account management, sau đó chọn Account profile.

Bước 5: Bấm lên liên kết Terminate my account.

Bước 6: Xác nhận xóa tài khoản bằng cách bấm nút Yes ở hộp thoại Comfirmation.

Bước 7: Hệ thống sẽ tự động đăng xuất và tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản. Nếu thành công, bạn sẽ thấy thông báo Terminate your account success ở trên cùng của trang web.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
'Trùm' hacker làm giám đốc bảo mật, Mỹ 'gia hạn' 2 tuần cho TikTok
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều