Cách xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Mai Mai | 17/03/2020, 14:00

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hẹn hò của Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ mọi thông tin chỉ với vài thao thao tác đơn giản.

Cách sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook

Facebook chính thức giới thiệu tính năng hẹn hò (Dating) tại thị trường Việt Nam vào khoảng đầu tháng 5-2019, cho phép người dùng mạng xã hội có thể kết đôi với những người có cùng mối quan tâm, sở thích... 

Để sử dụng, bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Sau đó chạm vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải và tìm đến mục Dating (hẹn hò). 

Tiếp theo, bạn cần phải tạo hồ sơ hẹn hò (khác với hồ sơ cá nhân trên Facebook) thông qua những câu hỏi có sẵn về sở thích, hoạt động... Bạn có thể lựa chọn trả lời hoặc bỏ qua nếu cảm thấy không cần thiết.

Khi hoàn tất, Facebook sẽ ngay lập tức gợi ý bạn làm quen với những người có cùng thói quen, sở thích tùy theo độ tuổi, vị trí và khoảng cách địa lý mà bạn đã thiết lập ban đầu.

Cách xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook

Nếu muốn xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook vì đã gặp được người phù hợp, hoặc đơn giản là không muốn sử dụng tiếp tục, bạn có thể thực hiện như sau.

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, bấm vào biểu tượng menu ở góc phải và chọn Dating (hẹn hò). 

Tiếp theo, bạn chạm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên phải.

Tại đây, bạn chỉ cần chuyển sang mục General (chung) - Delete Profile (xóa hồ sơ), chọn một lý do bất kỳ. 

Lúc này, Facebook sẽ khuyến cáo người dùng nên “nghỉ ngơi” và suy nghĩ lại, tuy nhiên, nếu muốn xóa hoàn toàn hồ sơ hẹn hò và tất cả dữ liệu liên quan, bạn chỉ cần chọn Delete profile (xóa hồ sơ).

Bài liên quan
Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'
Sau 'chủ bút' Nguyễn Quang Dũng, nhiều sao Việt ủng hộ ý tưởng 'CSGT thay shipper' cũng đồng loạt khóa trang cá nhân vì bị dân mạng tấn công.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cách xóa hồ sơ hẹn hò trên Facebook