Thứ Hai, 19/04/2021, 06:33 (GMT+7) | Điểm tin:

Cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên smartphone Android và iPhone

Thứ Ba, 14/07/2020, 07:00 (GMT+7)
Việt Báo Tính năng hẹn giờ đi ngủ trên ứng dụng Spotify giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại, đồng thời ngăn nó phát nhạc xuyên đêm. Sau đây là cách bật tính năng này khi bạn nghe nhạc trên điện thoại Android và iPhone.

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Spotify trên điện thoại, sau đó mở danh sách nhạc (playlist) bạn yêu thích.

Ở màn hình Now playing (Đang phát), bạn bấm nút hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải.

Di chuyển xuống dưới và chọn Sleep Timer (Hẹn giờ đi ngủ).

Chọn khoảng thời gian bạn muốn hẹn giờ tắt nhạc chẳng hạn 5 phút, 10 phút, 30 phút, hoặc 1 giờ.

Khi khoảng thời gian trên kết thúc, nhạc sẽ tự động tắt.

Trường hợp bạn sử dụng iPhone, và sử dụng Spotify Connect để nghe nhạc thông qua loa Wi-Fi, tính năng hẹn giờ đi ngủ mặc định trên Spotify sẽ không hoạt động. Thay vào đó, bạn cần sử dụng tính năng hẹn giờ có sẵn của iOS để hẹn giờ tắt nhạc.

Mở ứng dụng Clock (Đồng hồ) trên iPhone, chọn thẻ Timer (Hẹn giờ), sau dó chọn khoảng thời gian bạn muốn hẹn giờ tắt nhạc. Tại mục When Timer Ends (Khi hẹn giờ kết thúc), bạn chọn Stop Playing (Dừng phát), và bấm nút Set (Thiết lập) ở phía trên góc phải.

Spotify

Lộ hình ảnh render của Apple iPhone 13 Pro, nhiều điểm tương đồng với iPhone 12 Pro hiện tại

Mới đây, 91Mobiles đã tung ra những hình ảnh render CAD của iPhone 13 Pro, mang đến những cái nhìn đầu tiên về thiết bị này. Không quá bất ngờ khi iPhone 13 Pro khá giống với iPhone 12 Pro hiện tại, dù có một vài tùy biến.

Cách tắt gợi ý kết bạn của Facebook

Nếu bạn có ít bạn bè trên Facebook, mạng xã hội này sẽ gợi ý bạn kết bạn với nhiều người hơn thông qua tính năng Friend suggestions (Gợi ý kết bạn). Tuy nhiên, nếu bạn không thích, bạn có thể tắt nó đi.