Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

17/09/2021, 09:18

Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ăn ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Vợ chồng tôi từng có những năm tháng sống rất hạnh phúc. Nhưng 2 năm nay chồng kiếm được công việc lương cao, mỗi tháng thu nhập 70 triệu. Tính tình anh thay đổi đến chóng mặt

Anh thường xuyên la cà rượu bia cùng với bạn bè. Cứ về nhà là đập phá đồ đạc, mắng mỏ vợ con vô cớ. Khi tỉnh táo thì anh quên sạch sẽ mọi chuyện và lại là người cha tốt.

Làm nhiều tiền nhưng anh không đưa cho vợ mà dùng để tiêu xài ăn chơi. Thậm chí tôi còn nhiều lần bắt gặp chồng vào nhà nghỉ với người phụ nữ khác. Không thể khuyên bảo được người chồng đối xử tệ bạc, tôi bất lực và chấp nhận chấm dứt cuộc hôn nhân để giải thoát cho bản thân.

Ngôi nhà của chúng tôi là tài sản chung, theo phán quyết của toà thì ai nhận ngôi nhà thì sẽ phải đưa cho đối phương 1 tỷ. Số tiền quá lớn đối với cả hai chúng tôi. Không ai chịu rời khỏi nhà. Chồng cũ quyết định chia đôi ngôi nhà bằng tấm kính cường lực màu đen.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật-1

Ly dị vợ chưa được bao lâu, chồng cũ đã mất hết tất cả, tôi vô cùng sốc. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi có một đứa con chung, tôi nhận nuôi. Từ sau khi chia tay chồng, cuộc sống của tôi thật thoải mái tự do, thích làm gì thì làm không ai ngăn cản. Trong vòng 1 tháng mà tôi tăng được 5kg.

Một tuần nay, tôi để ý thấy chồng cũ không đi làm, sáng trưa tối đều thấy mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn. Tôi nghĩ đàn ông lười nấu ăn, thương tình tôi mang qua cho chồng cũ đĩa rau xào.

Quảng cáo

Lúc đầu anh ấy có vẻ ngại nhưng rồi ăn một lát là hết. Ăn xong rồi anh mới nói thật lòng là bị mất việc. Do rượu chè, làm việc sai sót nhiều nên bị đuổi việc. Hiện tại sắp hết tiền nên phải ăn mì tôm cầm chừng. Anh ấy cầm tay tôi nói xin lỗi và mong tôi tha thứ để gia đình được đoàn tụ. Ly dị vợ chưa được bao lâu, chồng cũ đã mất hết tất cả, tôi vô cùng sốc.

Tôi gọi điện hỏi bố mẹ xem có nên quay lại với chồng cũ không? Mẹ tôi phản đối quyết liệt, bảo khi anh ấy nhiều tiền đối xử tệ bạc với mẹ con tôi, người như thế không xứng làm chồng.

Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Bài liên quan
Người bị Kim Seon Ho ép phá thai: 1 đời chồng, ly hôn thần tốc?
Cô gái được cho là bạn gái cũ của Kim Seon Ho sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thân hình bốc lửa.
Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng
Những ấm ức và tủi thân của cô đã tích lũy từ ngày này sang tháng khác. Sự việc đó chỉ như giọt nước làm tràn ly mà thôi.
Bạn thân có thai với chồng tôi rồi đến ép tôi ly hôn, khi tôi lấy sổ tiết kiệm ra thì cô ta bỏ trốn
Chồng là mối tình đầu nên tôi rất yêu thương anh. Tôi chăm nom cho anh từng li từng tí và ngược lại anh chăm chỉ đi làm, lương được bao nhiêu đưa hết cho tôi nắm giữ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật