Thu mua máy móc cũ thanh lý, mua bán máy móc công nghiệp Việt Đức

26/10/2021 11:00

Đáp ứng nhu cầu khách hàng, công ty thu mua máy cơ khí cũ Việt Đức mua tất cả máy móc thiết bị cũ, dây chuyền còn sử dụng thanh lý của các công ty, nhà xưởng, hàng phế liệu công trình, kim loại, phi kim,... giá cao trên cả nước.

Thu mua máy móc cũ thanh lý, mua bán máy móc công nghiệp Việt Đức

Bạn cũng biết hàng năm doanh nghiệp bán thanh lý lại dây chuyền, máy móc mới, cũ cũng như dây chuyền máy móc cũ đã lỗi thời ra thị trường khá nhiều.

Bằng năng lực lớn trong việc đấu thầu doanh nghiệp giải thể, công ty mua máy cơ khí cũ thanh lý Việt Đức nhận thu mua phế liệu sắt thép cũ, hàng máy móc thiết bị, dây chuyền thanh lý giá cao, mua tất cả các loại phế liệu, máy móc còn nguyên mới hay đã hư cũ trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai, ra tới Hà nội, Bắc Ninh,.... và các tỉnh khác tận nơi.

image001.png

Các loại máy cơ khí cũ thanh lý phổ biến

Hiện tại có rất nhiều các công ty thu mua phế liệu đang nhận thanh lý cũng như thu mua máy cơ khí cũ giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu và toàn quốc.

Hiện đang có rất nhiều loại máy móc được Công ty mua máy móc cũ Việt Đức nhận thu mua, tuy nhiên trong số đó thì những loại máy cơ khí cũ thanh lý hàng còn sử dụng hay hư hỏng vẫn được quan tâm nhiều nhất, cụ thể là:

Mua máy móc cơ khí, ngành gia công cơ khí đặc biệt, ngành xi mạ, máy ngành in, ngành tiện, ngành xi mạ.

- Máy công nghiệp; máy xây dựng: máy trộn bê tông…

- Máy ngành may mặc: máy dập, máy nhuộm, máy may, máy vắt sổ, máy in màu vải, máy cắt vải…

- Máy ngành in, máy tự chế, máy nhập khẩu, máy thiết bị chuyên dùng, máy thiết bị y tế...

- Máy nông nghiệp: máy cắt cỏ, máy phun thuốc, bơm, máy xịt khử trùng...

- Máy công trình, vật tư xây dựng; máy trộn bê tông, máy cẩu, máy ép...

- Máy làm mộc.

- Máy làm spa, quán cafe, quán bia.

- Máy ngành nhự.

- Máy móc xe, mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải, xe ô tô, xe nâng, xe ben…

- Máy phát điện, hàn, khoan, máy bào, máy khí nén, nén khí… và tất cả các loại máy móc hiện đại cũng như đã lỗi thời.

Giá thu mua máy móc cơ khí cũ hôm nay

Mức giá mua máy móc cơ khí cũ cũng phụ thuộc vào công ty thu mua máy cơ khí cũ mà bạn bán. Mức giá phế liệu hiện nay còn phụ thuộc vào giá cả thị trường, số lượng, tình trạng máy còn dùng hay đã hư hỏng. Dù có chênh lệch nhất định nhưng mức giá thu mua máy móc cơ khí cũ giao động như sau:

- Giá máy móc cơ khí bằng sắt từ 10.000đ – 19.000đ/kg.

- Giá máy có vật tư bằng inox dao động từ 12.500đ/kg – 60.000đ/kg, máy có vật tư bằng nhôm giao động từ 32.000đ/kg – 75.000đ/kg.

Căn cứ vào chất lượng và độ tinh khiết của kim loại trong máy móc (áp dụng với sắt, inox, nhôm, đồng…) mà các cửa hàng mua máy cũ sẽ đưa ra những mức giá máy cơ khí cũ hôm nay phù hợp nhất.

Địa điểm mua bán - thanh lý máy móc cơ khí cũ tại TPHCM và toàn quốc Việt Đức

Hiện nay, trên thị trường cũng như mạng xã hội có rất nhiều những công ty nhận thu mua máy cơ khí cũ thanh lý. Nhưng khác biệt giữa người cung cấp dịch vụ mua hàng thanh lý cũng khiến cho bạn hoang mang, bối rối.

Vậy nên việc chọn lọc thông tin và tìm kiếm vựa mua máy móc cơ khí hay chợ cơ khí cũ để bán là điều bạn nên làm trước khi muốn thanh lý phế liệu máy móc cũ.

Khi bạn liên hệ công ty thu mua máy móc cũ phế liệu Việt Đức, bạn sẽ yên tâm rằng máy móc được thu mua tận nơi, công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm mua giá cao, có xe chuyên chở tận nơi, hoa hồng cao cho đối tác, đủ hồ sơ thuế, hải quan, môi trường cho khách hàng muốn bán phế liệu nhập khẩu hoặc bán phế liệu thu hồi từ hoạt động sản xuất kinh doanh để hoàn thuế hay kê khai thuế.

Tất cả máy móc cũ khi lỗi thời cần thanh lý để giảm chi phí, thu hồi vốn cho doanh nghiệp. Vậy nên, để được phục vụ trong việc bán máy móc cũ thanh lý, bán máy cơ khí cũ cho Việt Đức, hãy gọi ngay vào công ty qua thông tin sau:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Việt Đức
Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
Email: phelieuvietduc@gmail.com
Website: https://phelieuvietduc.com/
Địa chỉ: 105/1 đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
Địa chỉ: Số 56, đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Bài liên quan
  • Kool Mask - Khi khẩu trang không chỉ bảo vệ sức khoẻ mà còn phải thời trang
    Khẩu trang trở thành vật bất ly thân đối với mỗi người trong giai đoạn “bình thường mới” ở khắp mọi nơi. Không chỉ với vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, khẩu trang còn trở thành biểu tượng thời trang thể hiện cá tính của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Kool Mask từ nhà ToCoToCo là minh chứng cho việc khẩu trang không chỉ bảo vệ sức khoẻ mà còn có kiểu dáng và màu sắc cực chất.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thu mua máy móc cũ thanh lý, mua bán máy móc công nghiệp Việt Đức
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO