Thủ môn Đặng Văn Lâm chuẩn bị gia nhập CLB Bình Định

MINH PHONG| 15/08/2022 13:56

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã đạt thoả thuận với câu lạc bộ Bình Định và sẽ thi đấu cho đội bóng này trong phần còn lại của V.League 2022.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chuẩn bị gia nhập CLB Bình Định
Văn Lâm chuẩn bị gia nhập Bình Định FC. Ảnh: Cerezo

Sau trận đấu ở vòng 12 V.League 2022, huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng xác nhận thông tin câu lạc bộ Bình Định đã làm việc với thủ môn Đặng Văn Lâm và cuộc đàm phán đang đi đến những bước tiến cuối cùng.

Theo nguồn tin của Lao Động cho biết, mới đây, Bình Định đã đạt được thoả thuận với thủ môn Đặng Văn Lâm. Thủ thành sinh năm 1993 sẽ gia nhập đội bóng đất Võ với bản hợp đồng kéo dài 2 năm cùng mức phí khá cao.

Đặng Văn Lâm sẽ được bổ sung trong đội hình câu lạc bộ Bình Định và thi đấu trong phần còn lại của V.League 2022. Nhiều khả năng, anh cũng là tân binh duy nhất của đội bóng này trong giai đoạn lượt về mùa giải năm nay.

Thủ môn Đặng Văn Lâm về nước cách đây vài ngày, chuẩn bị trở lại thi đấu ở V.League. Ảnh: FBNV
Thủ môn Đặng Văn Lâm về nước cách đây vài ngày, chuẩn bị trở lại thi đấu ở V.League. Ảnh: FBNV

Thủ môn Văn Lâm được xem là phương án bổ sung chất lượng của Bình Định, khi hai thủ môn còn lại là Vũ Tuyên Quang và Minh Hoàng chưa cho thấy phong độ ổn định. Sự xuất hiện của thủ thành Việt kiều giúp đội bóng đất Võ an tâm hơn nơi chốt chặn quan trọng.

Trước khi trở về V.League, Văn Lâm từng xuất ngoại trong 3 năm qua. Anh khoác áo Muangthong United thi đấu tại Thai League từ mùa giải 2019, thường xuyên bắt chính và trở thành trụ cột của đội bóng này. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 dẫn đến các vấn đề khúc mắc về lương, thưởng và phí lót tay, thủ môn sinh năm 1993 đã chấm dứt hợp đồng và rời đi.

Sau đó, Văn Lâm chuyển đến Cerezo Osaka tại J.League kể từ mùa giải 2021 nhưng không có cơ hội ra sân. Lần đầu tiên anh được bắt chính là trận đấu với Gainare Tottori (J.League 3) ở vòng 2 Cúp Hoàng đế 2021.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thủ môn Đặng Văn Lâm chuẩn bị gia nhập CLB Bình Định
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO