Thu Minh tiết lộ lý do mời Trấn Thành tham gia show âm nhạc giữa tranh cãi

15/06/2023 14:08

Sự xuất hiện của Trấn Thành tại show âm nhạc của Thu Minh khiến nhiều khán giả tò mò. Thậm chí một số ý kiến còn hoài nghi về giọng hát của anh.

Tối 14/6, Thu Minh tổ chức buổi công bố dự án Muse it. Đây là chương trình do chính Thu Minh trực tiếp sáng tạo, nhằm tạo ra một không gian trình diễn âm nhạc và tương tác giữa cô và các nghệ sĩ đồng nghiệp. Nữ ca sĩ trực tiếp đảm nhận vai trò chủ trì (host) trong 15 tập phát sóng với 15 khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng.

Thu Minh tiết lộ lý do mời Trấn Thành tham gia show âm nhạc giữa tranh cãi-1

Đặc biệt, sự xuất hiện của Trấn Thành trong show âm nhạc của Thu Minh khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi trước nay, nhiều người vẫn tranh cãi về giọng hát của anh.

Trước thắc mắc này, Thu Minh nói: "Điều này hãy đợi đấy. Hãy xem tập của Trấn Thành và có nhận định của riêng mình. Còn tôi mời Trấn Thành vì có lý do tôi mới mời. Tôi là một người chị, đồng nghiệp chơi thân với cậu ấy. Đối với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng".

Được biết, chương trình có một phần đặc biệt là đo quãng giọng cho khách mời. Trấn Thành cũng được Thu Minh hướng dẫn xác định quãng giọng của mình.

Trong sự kiện tối 14/6, rất đông nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Ali Hoàng Dương, Thảo Trang, Hoàng Dũng... đến chúc mừng Thu Minh. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy xúc động trước tình cảm, sự ủng hộ của đồng nghiệp, học trò và đàn em dành cho mình.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đến để "chuộc lỗi" với Thu Minh vì trước đó từng nhận lời tham gia show nhưng lại bất ngờ xin rút lui. "Thu Minh cũng dễ thương và dễ chịu với tôi. Cảm ơn Thu Minh. Anh đến đây để làm tất cả những gì có thể để cổ vũ, chia sẻ cho em", Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Thu Minh tiết lộ lý do mời Trấn Thành tham gia show âm nhạc giữa tranh cãi-2

Giọng ca Taxi dành lời khen cho Đàm Vĩnh Hưng là người có cá tính âm nhạc, giọng hát "độc nhất vô nhị:. "Tôi phải tập luyện để được như thế, còn anh ấy là trời sinh đã có. Tôi ngưỡng mộ sự máu lửa trong trái tim một nghệ sĩ của anh ấy. Độ "chịu chơi" của anh Hưng trong showbiz nếu anh số 2, không ai dám nhận số 1", Thu Minh nói.

Là khách mời trong show Thu Minh, ca sĩ Phương Thanh và Thảo Trang nhận được câu hỏi về cát-xê khi tham gia. Thảo Trang hài hước: "Tiền tôi trả chị Thu Minh tham gia show của mình cao hơn của chị trả cho tôi. Tiền bạc không phải là vấn đề. Cát-xê đủ trả tiền quần áo, trang điểm là vui rồi chứ chị Thu Minh toàn mời người có điều kiện".

Thu Minh tiết lộ lý do mời Trấn Thành tham gia show âm nhạc giữa tranh cãi-3

Phương Thanh bật mí cát-xê cô lấy tùy theo tình cảm. Nếu Thu Minh mời 15 người thì sau này sẽ phải hát "trả" lại 15 show.

Tiết lộ về chi phí đầu tư cho show, Thu Minh nói: "Ông xã không hỗ trợ tôi làm show này. Tôi là nữ cường nhân, có thể tự đứng trên đôi chân của mình. Nói chung là tôi đi hát bao nhiêu năm nên cũng có chút tiền đầu tư. Nhưng lần sau tôi vẫn mong có tài trợ".

Thu Minh thừa nhận show Muse it lấy cảm hứng từ các chương trình quốc tế của những giọng ca hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định chỉ lấy cảm hứng còn việc dàn dựng thì show của cô hoàn toàn khác biệt vì có khách mời trao đổi, kết nối và giao thoa lẫn nhau.

"Họ có những show riêng nói về đời sống của nghệ sĩ, về âm nhạc của chính mình như Kelly Clarkson, Jennifer Hudson… Đúng là tôi lấy nguồn cảm hứng từ những người này. Tôi thấy là ở Việt Nam cũng nên có một show như vậy", giọng ca 7X nói.

Thu Minh tiết lộ lý do mời Trấn Thành tham gia show âm nhạc giữa tranh cãi-4

Bật mí về phong cách âm nhạc trong show, Thu Minh khẳng định "chơi khô máu". Ca sĩ nói: "Khách mời hát cỡ nào tôi chơi cỡ đó. Khách muốn trẻ trung thì tôi 'cưa sừng' luôn, muốn rap thì tôi rap. Tôi cảm thấy rất hay vì bản thân ở tuổi này có thể cập nhật nhiều cái mới từ chính đàn em".

Nữ ca sĩ nói về vai trò host của mình: "Mọi người sẽ thấy một Thu Minh thật nhất, từ âm nhạc đến tính cách. Những điều mà tôi đã để 'che rèm' suốt nhiều năm. Đến giờ, tôi đã mệt và buông bỏ hình tượng này. Đúng là tôi không giỏi ăn nói nhưng tôi có thế mạnh là chân thật. Khi tôi thật thì mới có thể mở cánh cửa trái tim từ những người bạn khách mời trò chuyện cùng em trên show. Tôi cũng là một ca sĩ, nghệ sĩ và trải qua nhiều điều giống các bạn khách mời".

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thu Minh tiết lộ lý do mời Trấn Thành tham gia show âm nhạc giữa tranh cãi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO