Thu Minh nhớ khoảnh khắc với Hương Tràm

25/11/2022 09:47

Thu Minh và Hương Tràm rạn nứt không lâu sau chung kết Giọng hát Việt 2012. Suốt những năm qua, giọng ca "Đường Cong" không tương tác hay nhắc tên học trò.

Tối 24/11, Thu Minh chia sẻ bản cover Dưới Ánh Đèn Sân Khấu để nhìn lại chặng đường nhiều năm hoạt động. Điều khiến khán giả bàn tán và chú ý là hình ảnh Thu Minh chụp cùng Hương Tràm khi giọng ca Ngốc chiến thắng ở Giọng hát Việt. Thu Minh cũng lần đầu chủ động nhắc tên Hương Tràm sau nhiều năm mối quan hệ giữa họ rạn nứt.

Cầm tấm hình chụp cùng Hương Tràm, Thu Minh tâm sự: “Thêm một thành công với quán quân đầu tiên của The Voice Hương Tràm thuộc đội của Thu Minh. Năm đó, chúng tôi cùng nâng cao cúp chiến thắng. Một chiến thắng oanh liệt”.

Chia sẻ của Thu Minh lập tức gây xôn xao dư luận. Khán giả cho rằng sau nhiều năm Thu Minh đã hoàn toàn tha thứ cho học trò. Họ bàn tán về mối quan hệ giữa Thu Minh, Hương Tràm đồng thời bày tỏ mong muốn được nhìn thấy hai cô trò song ca trên sân khấu.

Trao đổi sau đó, đại diện của Thu Minh cho biết bản coverchỉ điểm lại những nốt son trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, bao gồm việc đưa 2 giọng ca trẻ Ali Hoàng Dương và Hương Tràm trở thành quán quân. Về mối quan hệ với Hương Tràm, đại diện của Thu Minh cho biết chưa thể đưa ra câu trả lời.

Thu Minh nhớ khoảnh khắc với Hương Tràm-1

Tranh cãi giữa Thu Minh - Hương Tràm nổ ra giữa tháng 11/2013 không lâu sau khi nữ ca sĩ sinh năm 1995 chiến thắng ở chương trình The Voice. Sau khi thông tin Hương Tràm không hề liên lạc với huấn luyện viên kể từ khi giành chiến thắng gây xôn xao dư luận, nữ ca sĩ viết tâm thư.

Hương Tràm khẳng định không có Thu Minh, cô không giành được chiến thắng. Tuy nhiên, Hương Tràm cũng bày tỏ sự bức xúc trước việc cô tự tìm cách xử lý ca khúc sau đó mới cùng huấn luyện viên tập luyện nhưng bị khán giả đánh giá thiếu sáng tạo, chỉ biết dựa vào Thu Minh.

Tâm thư của Hương Tràm tiếp tục gây tranh cãi. Khán giả cho rằng nữ ca sĩ vô ơn với người có công dìu dắt cô trong chương trình.

Sau đó, trong bài phỏng vấn của Zing vào năm 2017, Hương Tràm cho biết câu chuyện khiến cô áy náy và buồn nhất trong nhiều năm làm nghề là việc liên quan đến Thu Minh. “Sau bao nhiêu lần xin lỗi, tôi vẫn không được chị Minh hồi đáp. Cuối cùng những thành quả hiện tại và có thể còn nhiều thành công trong tương lai đi chăng nữa, nhưng khi chưa nhận được lời tha thứ từ chị thì cảm giác vẫn chưa được ghi nhận trọn vẹn”, cô nói.

Thu Minh nhớ khoảnh khắc với Hương Tràm-2

Tháng 12/2018, Hương Tràm tiếp tục nhắc tên Thu Minh. Cô cho biết ước mơ và tâm nguyện là mời được Thu Minh góp mặt trong liveshow. “Nếu điều đó xảy ra tôi rất hạnh phúc nhưng nó rất khó thành sự thật”, cô cho biết.

Năm 2019, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Hương Tràm và Thu Minh bắt tay chào nhau ở một sự kiện. Khi đó, đại diện Hương Tràm xác nhận cô nán lại sau khi sự kiện kết thúc để chào Thu Minh.

Trong bài đăng nhân dịp 20/11/2021, trang chính thức của Thu Minh chỉ chia sẻ ảnh nữ ca sĩ chụp cùng các học trò Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Trọng Hiếu và Trần Tùng Anh mà không có Hương Tràm. Việc Hương Tràm vắng bóng khiến dư luận khi đó bàn tán.

Theo Zing

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thu Minh nhớ khoảnh khắc với Hương Tràm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO