Thu Minh muốn kéo Noo Phước Thịnh khỏi vùng an toàn

12/06/2023 12:30

Thu Minh lần đầu nhận xét về Noo Phước Thịnh cũng như chia sẻ những thông tin đầu tiên về dự án comeback sau nhiều năm - "Muse It".

Muse It là một chương trình trò chuyện về sắc màu âm nhạc của Thu Minh cùng các nghệ sĩ khách mời. Gương mặt xuất hiện đầu tiên trong show cùng Thu Minh chính là Noo Phước Thịnh. Để mời Noo Phước Thịnh làm khách mời cho Muse It, Thu Minh đã đến tận nhà đàn em.

Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh ban đầu từ chối tham gia vì lý do: "Bình thường em là kiểu ít khi chia sẻ quan điểm cá nhân trước mọi người. Em không tự tin. Em không có thông tin gì chia sẻ đâu" và "Lên show có nhiều cái khó nói, không dám nói lắm".

Thu Minh muốn kéo Noo Phước Thịnh khỏi vùng an toàn-1
Ban đầu Noo Phước Thịnh từ chối tham dự show của Thu Minh.

Song, Thu Minh nhanh chóng khiến Noo Phước Thịnh phải suy nghĩ lại với lời chào mời hấp dẫn rằng "Khách mời đến Muse It có đặc quyền hỏi Thu Minh bất kỳ câu hỏi nào và nữ ca sĩ phải trả lời". 

Noo Phước Thịnh nhanh chóng "nắm bắt cơ hội" bằng cách hỏi ngược Thu Minh: "Thu Minh cũng như thế hệ ca sĩ đàn anh, đàn chị đánh giá về Noo Phước Thịnh như thế nào từ giọng hát, cách đối nhân xử thế cũng như hình tượng?".

Thu Minh đưa ra nhận định tinh tế: "Mỗi lần chị và đồng nghiệp, các anh chị khác nói về Noo Phước Thịnh đều nhận định rằng cậu ấy được đấy, đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi và quan trọng là em hát có tình. Còn về quãng giọng thì em phải vào chương trình của chị mới đo được. Chị thấy tất cả các bài ballad của em đều được hát rất cảm xúc và rất mượt mà".

Thu Minh muốn kéo Noo Phước Thịnh khỏi vùng an toàn-2
Thu Minh "chê" Noo Phước Thịnh quá an toàn.

Nữ ca sĩ nói thêm: "Chỉ có điều Noo Phước Thịnh lại hơi an toàn quá. Cho nên chị muốn Noo Phước Thịnh phải đến show của chị để chị "bóc tách" và lôi kéo em ra khỏi vòng an toàn để khán giả có thể nhìn thấy ở Noo Phước Thịnh những cái thế mạnh, sắc máu tiềm tàng trong người em mà em không sử dụng. Uổng lắm". 

Đây là lần đầu tiên Thu Minh thẳng thắn nhận xét Noo Phước Thịnh ngay trước mặt đàn em. Chia sẻ của Thu Minh cũng ngay lập tức thuyết phục được Noo Phước Thịnh. Sau 5 giây suy nghĩ, anh chính thức trở thành khách mời đầu tiên của Muse It.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thu Minh muốn kéo Noo Phước Thịnh khỏi vùng an toàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO