thu hút.

Ưu tiên thu hút các doanh nghiệp có tiềm lực của Trung Quốc đến Việt Nam
Thời gian tới, Việt Nam sẽ ưu tiên thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà xuất khẩu, nhập khẩu uy tín, có quy mô và tiềm lực đến từ Trung Quốc, theo Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên.
 • Quảng Nam: Thời tiết thuận lợi, các điểm du lịch thu hút lượng lớn du khách
  Thời tiết thuận lợi đã tạo điều kiện để khách du lịch trong nước và quốc tế đến Quảng Nam trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay tăng mạnh so với dự kiến. Các điểm đến như: Di sản Văn hóa thế giới Mỹ Sơn, Quần thể tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng, Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh, phố cổ Hội An, biển đảo Cù Lao Chàm, biển đảo Tam Hải bắt đầu đón lượng khách tăng mạnh trong 2 ngày qua.
 • Thêm điểm nhấn thu hút du khách đến Bình Thuận trong dịp nghỉ lễ 2/9
  Sáng 31/8, Công viên nước Wonderland Water Park tại xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), công viên nước quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Bình Thuận đã được đưa vào hoạt động.
 • Quảng bá các điểm đến, thu hút du khách đến Tây Ninh
  Ngành Du lịch Tây Ninh đã khai thác, phát triển những tiềm năng, lợi thế về tài nguyên du lịch hiện có; định vị được những sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh. Đồng thời, tỉnh xác định được trọng điểm thu hút đầu tư, tập trung phát triển địa điểm du lịch chính tại Khu Di tích lịch sử Văn hóa - Danh thắng và du lịch núi Bà Đen… nhưng vẫn chưa đáp ứng được tiềm năng, lợi thế về phát triển du lịch theo như kỳ vọng.
 • Quốc khánh 2/9: Nhiều hoạt động đặc sắc thu hút du khách đến Đắk Lắk
  Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk Lại Đức Đại cho biết, trong 4 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, trên địa bàn tỉnh sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ để phục vụ nhân dân và du khách.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO